Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue phân bố hợp lý đủ tiện nghi biệt lập yên tĩnh

Can ho Sunshine Avenue phân bố hợp lý khu biệt lập toàn cảnh tuyệt đẹp. Căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, nằm trên đường Võ Văn Kiệt vị trí chiến lược. Khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue trong khu quy hoạch, ở quận Tây Nam Sài Gòn đủ tiện nghi. Sunshine Avenue sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Khu căn hộ Sunshine Avenue ngân hàng hỗ trợ, được xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh biệt lập yên tĩnh. Thanh toán Sunshine Avenue linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.
Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue

condotel dragon fairy toàn cảnh tuyệt đẹp. Dự án Sunshine Avenue là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn! Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.
căn hộ Jardin Del Palacio tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ. Sunshine Avenue – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.
Can ho Sunshine Avenue vị trí chiến lược. Không gian căn hộ Sunshine Avenue thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa. Dự án Sunshine Avenue được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM.
condotel dragon fairy trong khu quy hoạch. Sunshine Avenue rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.
căn hộ Jardin Del Palacio ngân hàng hỗ trợ. Quý khách liên hệ để nhận được nhiều thông tin Sunshine Avenue giá trị!
Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84)905222379

0913.756.339