Dự án Everde City hỗ trợ quý khách hàng không gian rộng

Sở hữu Đất nền tại khu dự án Everde City Đức Hòa. Một dự án Bất động sản của Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo cao cấp nhất trong khu vực Chủ đầu tư trên thị trường Việt Nam có tiềm lực tài chính mạnh.

Everde City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo hỗ trợ quý khách hàng

dự án đất nền Everde City Banggiachudautu.vn tọa lạc tại trung tâm Long An . Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án thuận tiện cho người dân di chuyển. đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa mang trong mình địa điểm đắc địa. Với liên kết vùng vượt bậc khi chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng rất là thuận tiện khi thuận tiện đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như Trung tâm hành chính , bến xe Long An , Siêu thị … Vị trí của Dự án Everde City đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của Long An . Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng hướng view thoáng đãng và không gian sống trong lành.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án được trang bị cao cấp va đầy đủ như, Vườn cà phế, hồ bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ các loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng. Những tiện ích dự án đất nền Everde City Banggiachudautu.vn như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa. Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hàng ngày hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình.

Biệt thự Everde City Đức Hòa không gian rộng

đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa có quy mô gồm 356 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 323 sản phẩm đất nền biệt thự, nhà phố, diện tích : 120m2 – 400m2, được phép xây dựng tự do. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án nhà phố cao cấp. Và còn hưởng lợi bởi hướng view thoáng và đẹp. Có rất nhiều diện tích dự án được dành ra để thiết kế và xây dựng khuôn viên xanh. Do vậy, khi sinh sống tại nơi đây. Quý cư dân sẽ luôn được hưởng thụ cuộc sống hàng ngày dễ chịu và thoải mái nhất. Dưới bầu không khí trong lành của thiên nhiên.

Dự án Everde City với mức giá bán chỉ từ 16tr/m2. Diện tích 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền. tại trung tâm Long An . Nếu như những dự án trên thị trường Nhà phố hiện tại. Thì phần nhiều khách hàng đều sẽ nghĩ là đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày không tại Nhà phố sẽ không tốt do phân khúc giá rẻ. Không trông chờ được có nhiều tiện ích như các Nhà phố cao cấp. Tuy nhiên Dự án Everde City sẽ chứng minh chất lượng công trình không bị ảnh hưởng bởi giá bán thấp. Mức giá bán của Nhà phố thường tương xứng với giá trị của Đất nền.. Và theo như đánh giá của các chuyên gia BĐS thì đội ngũ phát triển hàng đầu này của Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo sẽ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam đoan tạo sự khác biệt về nhận thức giá trị của khách hàng cũng như bàn giao đúng hạn.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn

0913.756.339