Căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 KĐT hiện đại trong lòng Tp.Hồ Chí Minh

Có thể nói địa điểm dự án là nhân tố cực quan trọng. Một dự án sở hữu địa điểm tốt sẽ giúp cho nó được biệt đến nhiều hơn, dễ bán hơn, có giá bình dân hơn. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu về địa điểm của Mua căn hộ Galaxy nhé.

Galaxy 9

Xem Thêm tại canhosunwahpearl.edu.vn: Logistics là gì ? Thực trạng ngành logistics Việt Nam

Galaxy 9 đậm nét văn hóa

khu căn hộ Galaxy 9 nằm ở vị trí vàng khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh, nằm ở địa điểm có nhiều tòa văn phòng cao ốc nhất như Millennium, De La Sol, Saigon Royal, The Tresor, Icon 56, The Gold View, Grand Riverside, River Gate …… vì thế, sẽ rất dễ dàng với các KH đang làm việc tại khu vực gần địa điểm này. Có thể tiết kiệm thời gian đi đến hàng ngày rất nhiều, hoặc với những KH muốn tản bộ đi làm cũng hoàn toàn có thể bởi đây là khu vực khá dễ dàng và ít tắc đường nhất Tp.Hồ Chí Minh hiện nay. Bên cạnh đó dự án còn gần với nhiều hệ thống siêu thị lớn, siêu thị lớn trên các tuyến đường Nguyễn Khoái, Bến Vân Đồn, Cầu Nguyễn Văn Cừ và Tôn Thất Thuyết … với hệ thống mua sắm lớn như siêu thị Big C, Vincom và các siêu thị siêu thị sầm uất trong khu đô thị Phường 1.

Căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 có một hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ mang đến cho KH một cuộc sống hàng ngày đầy đủ, hiện đại, một cuộc sống hàng ngày mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn cuộc sống hàng ngày cao cấp mới. Hơn hết, Căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền móng và xây dựng, phát triển một gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau. Chủ đầu tư của dự án Tập đoàn Novaland với mong muốn đem lại một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo nhất cho mọi cư dân. Từ đó đồng thời thiết lập cũng như xây dựng nhiều tiện ích ngay trong nội khu hoàn hảo có thể kể tới như: công viên nội khu rộng rãi; siêu thị giải trí hàng đầu; chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng; Phòng đọc sách;thư viện; phòng triển lãm tranh; Khu tập Gym hiện đại,; khu Spa cao cấp, phòng massage sanua giúp cải thiện sức khỏe, nhan sắc cho mọi cư dân dự án.

{Căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 không gian xanh trong lòng Tp.Hồ Chí Minh|Khu căn hộ Galaxy 9 giáp trung tâm}

Theo dự định ban đầu, dự án sẽ có 2 tòa nhà khu căn hộ Galaxy 9 cao trên 2 tầng, với gần 500 căn hộ được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các căn hộ cao cấp cũng sẽ được xây dựng, các căn hộ Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên địa cầu hiện nay. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các địa điểm hợp lý, đi đến với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Galaxy 9

Nghiên Cứu Thông tin tại Miendiaoc.vn: Homies là gì ? Từ Homie có ý nghĩa gì? #2020

Một điều hoàn hảo hơn nữa, chủ đầu tư dự án dư kiến căn hộ sẽ có mức giá khoảng 48 tr/m2 một mức giá cực kỳ hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 2.4 tỷ/căn đồng KH đã có thể sở hữu một căn hộ Căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 tiên tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải đáp KH được vay tới 80% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 đã được chủ đầu tư động thổ vào thời điểm tháng 4/2014 và giai đoạn này đang trong GĐ khởi công xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án có diện tích lên tới 6.227m², mật độ xây dựng chỉ dưới 50% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án sẽ đáp ứng phong phú các loại căn hộ có diện tích từ 48.7m2 – 122.4m2 với số lượng lên tới hơn 500 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.

Bài viết liên quan

0913.756.339