Căn hộ Đảo Kim Cương 3 mặt giáp sông

Đảo Kim Cương ba mặt đều là sông nước bao phủ, như viên ngọc nổi lên giữa hai con sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố. Vị thế đất “thanh long thụ châu”, phong thủy luôn tràn đầy vượng khí, căn hộ Đảo Kim Cương còn nổi bật với vị trí đắc địa có một không hai và môi trường thiên nhiên độc đáo được thiên nhiên ưu ái.

Can ho Sun Tower với tầm nhìn cực xa và rộng của chủ đầu tư cũng như tâm huyết muốn người có thu nhập thấp có một nơi an cư tốt nhất. Sun Tower là nơi hiếm hoi còn lại của khu vực quận 9 với giá bán hấp dẫn.

phoi canh can ho dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Các trung tâm quận 1 chỉ 10 đi du thuyền, Diamond Island hiện lên như một đảo xanh tách biệt với cuộc sống ồn ào, tấp nập nơi phố thị. Nơi đây là lựa chọn tuyệt vời cho những con người tìm kiếm một chốn đi về yên tĩnh, riêng tư sau những áp lực, mệt mỏi của công việc.

Trong truyền thống ngàn năm Á Đông, rồng được xem là biểu tượng của quyền lực, gắn liền với vua chúa, được tôn thờ hàng đầu. Do đó, vùng đất có địa thế phong thủy rồng xanh bao quanh thì luôn sinh vượng khí, mang đến những điều tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng thành công cho gia chủ. Vị thế “thanh long thụ châu” mang đến Diamond Island nhiều vượng khí, chủ đầu tư còn thiết kế kiến trúc kết hợp hài hòa các yếu tố tự nhiên là gió, nước, ánh sáng làm cho sinh khí Diamond Island hội tụ những điều tốt nhất. Theo đó, các tòa tháp được xây dựng theo nhiều hướng khác nhau, sao cho mỗi căn hộ có nhiều hướng nhìn nhất có thể, và phải đảm bảo luôn có hai hướng chính riêng biệt nhìn ra sông Sài Gòn và không gian xanh, giúp tiếp nhận tối đa ánh sáng, gió sông Sài Gòn và đầy đủ các yếu tố phong thủy.

Diamond Island dành 85% diện tích đảo cho xây dựng không gian xanh, mang đến những khoảnh khắc thư thái, dễ chịu, xoa tan bao âu lo, muộn phiền, cảm giác yên bình đúng kiểu sống đẳng cấp giữa thiên nhiên sau những áp lực cuộc sống, . Mỗi ngày, cư dân có thể ung dung ngắm hoàng hôn dầng buông xuống, trở về với những kỷ niệm tuổi thơ cung con thả diều và nô đùa…

0913.756.339