Căn hộ D’Edge Thảo Điền cho bạn tiện nghi trong từng chi tiết nhỏ nhất

Khu bán can ho Edge Thảo Điền quận 2 xây dựng tại Nguyễn Văn Hưởng Thành phố Hồ Chí Minh khu quận 2 Thảo Điền đầu tư bởi công ty Capitaland VN thiết lập đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 tạo ra một dự án đầu tư bền vững cho người dùng. Hãy khám phá những đặc điểm nổi bật ở khu dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

can ho edge capitaland Thảo Điền là một phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho căn hộ và các cơ sở theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới.

Với thiêt kế hiện đại và hợp lý căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.

Với hệ thống trang thiết bị cao cấp dành riêng cho các chủ căn hộ, D’Edge Thảo Điền mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp tại nơi bạn ở. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại D’Edge Thảo Điền.

du an new city nằm trong một môi trường cảnh quan xanh tươi, một trong những khu vực hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. D’Edge Thảo Điền là một phần trong tổng thể khu quy hoạch Thành phố.

Thông tin chi tiết và bảng giá dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, Hotline: 0903191286

Khách mua căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Click xem thêm https://giakhanhland.vn/chinh-sach-va-gia-ban-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/

0913.756.339