Căn hộ Feliz En Vista: Các tiện ích vượt trội

 

Nằm ở vị trí chiến lược giữa khu hành chính Quận 2 nơi có nhiều dự án căn hộ cao cấp như: can ho Palm Heights,…và từ vị trí của Du an Feliz En Vista Quan 2  bạn chỉ mất năm phút là tiếp cận được với những tiện ích cần thiết cho đời sống cư dân.

Căn hộ Feliz En Vista

Dự án can ho Feliz En Vista Đồng Văn Cống cung cấp cho quý cư dân sinh sống tại nơi đây nhiều tiện ích vượt trội như là phòng tập gym có tầm nhìn 360°, cùng với hồ bơi sang trọng như resort, trảng cỏ chạy bộ, ghế thư giãn, và có sân tennis. Bên cạnh đó, tầng trệt được thiết kế như một thị trấn mua sắm sẽ cho quý cư dân sinh sống tại nơi đây nhiều tiện lợi với nhiều cửa hàng thông dụng.

 

Đây là đứa con thứ 8 của Chủ đầu tư Capitaland chính là dự án can ho Feliz En Vista có vị trí tọa lạc đắc địa trên đường Đồng Văn Cống Quận 2 hứa hẹn đây sẽ là nơi đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư vào giai đoạn Quý III/2016.

 

Feliz En Vista Quan 2 có hơn 30 kiểu căn hộ được thiết kế vô cùng hoàn chỉnh, bao gồm cả những căn hộ đặc biệt như là những căn hộ thông tầng (duplex) và những căn hộ khác với nhiều không gian riêng tư ngăn cách. Bởi vì chúng tôi thiết kế cho một môi trường sống hiện đại, vì vậy các kiểu căn hộ đều có phòng khách và có phòng ăn rộng rãi, gió trời thông thoáng và có ban-công với tầm nhìn đẹp.

 

Nếu quý khách quan tâm đến thông tin của các dự án quận 2 như: Feliz En Vista, Du an Palm Heights,… thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật thông tin chi tiết nhất của dự án.

 

0913.756.339