Căn hộ Gem Riverside ngập tràn sắc xanh

Nét độc đáo của căn hộ Gem Riverside không chỉ ở vị trí thuận lợi, thiết kế theo phong cách Châu Âu và CĐT Tập đoàn Đất Xanh triển khai. Mà chúng còn lôi kéo sự quan tâm của quý khách bởi 1 đời sống xanh và được hưởng thụ sự tươi mát của thiên nhiên.

gem riverside cuoc song ngan tran sac xanh
Căn hộ Gem Riverside là nơi xây dựng gia đình hạnh phúc

Bắt đầu nghiên cứu về dự án Gem Riverside của Đất Xanh thì không một ai sở hữu thể bỏ qua được 1 vị trí thuận lợi của trọng tâm thành phố và nhờ vị trí này mà dự án càng ngày càng hot. Đồng thời, khu căn hộ này cũng với 1 phong cách thiết kế cực mới có sự kết hợp đặc trưng giữa phong cách cổ điển với phong cách tân tiến. Nhờ đấy, Gem Riverside toát lên 1 vẻ đẹp sở hữu đậm chất của Châu Âu và cũng mang đến 1 không gian sống cấp cao, sang trọng.
có nhiều thế mạnh nổi trội do vậy thì dự án Gem Riverside Quận 2 đã được đánh giá là có 1 khối lượng giá trị tiềm năng. Nhờ một số giá trị này đã khẳng định được chúng là sản phẩm danh tiếng của khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Địa điểm tự nhiên đẳng cấp của dự án Gem Riverside

địa điểm của dự án căn hộ Gem Riverside được tọa lạc trong cùng quy hoạch của khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích của dự án lên tới 3,6 ha và chúng với 3 mặt đường được giáp sở hữu mặt sông Giồng Ông Tố và sông Rạch Mương Kinh. Cùng với đây thì dự án Gem Riverside còn có một mặt được tiếp giáp có tuyến đường cao tốc đắc địa của thành phố.
lúc được nằm ở vị trí vàng của quận 2 thành phố thì những cư dân sống tại Gem Riverside thì họ sẽ luôn biết được dự án đang nằm về phía bên phải của trục đường xa lộ gần đây. Lúc chúng được nằm chính giữa có các dự án lớn của địa bàn này và một số dự án khu phố thương mại đây cũng dần được hiện hữu. Nhờ vào sức hút đặc thù của 2 khu tiện ích này đã tạo nên 1 không gian mang một vài khu phố sầm uất và đạt bậc nhất tại quận 2 của đô thị.
lúc địa điểm của dự án Gem Riverside được nằm giáp ranh mang sông qua 3 mặt tiền thì dao động 80% một vài căn hộ đều có một view đẹp nhìn ra sông. Mang các địa điểm này đã giúp cho người dân sống tại Gem Riverside mang 1 tầm view đẹp và thoáng đãng với một vài hướng view vào trọng điểm thành phố.
Đồng thời, khuôn viên cuốc sông của dự án Gem Riverside cũng luôn được trang hoàng với sự tiện ích của cây xanh. Điều này đã giúp cho căn hộ có những làn gió mát hòa chung sở hữu sự trong lành của không gian sống mang đến cảm giác thoải mái, yêu đời hơn.
khi KH muốn đi lại từ căn hộ Gem Riverside tới những tỉnh và khu vực ở miền Đông của thành thị thì chỉ mất dao động 5 phút. Mang thời gian ngắn như này thì bạn cần phải đi qua các con phố cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
Mặt khác, dự án Gem Riverside còn nằm tại giáp giới có một vài con đường huyết mạch của đô thị như: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ và con đường Song Hành xa lộ vẫn đang được tiếp tục triển khai và đi vào hoàn thiện.
Đúng vậy, mang địa điểm kết hợp với cuộc sông hạnh phúc bên gia đình thì đó là cảm xúc khó tả của các người đang sinh sống tại Gem Riverside.

0913.756.339