Vị trí dự án The River Thủ Thiêm

The River một trong những dự án căn hộ chung cư chất lượng cao nằm tại khu đô thị Thủ Thiêm q2 với chủ đầu tư là tập đoàn REFICO & CII.

Lê Đình Phong thông tin đây là một dự án căn hộ chung cư nằm trong quy hoạch Thủ Thiêm một trong những địa điểm vô cùng hấp dẫn với nhiều lợi thế tiềm năng Đặc biệt là về vị trí tọa lạc nằm ngay bờ sông Sài Gòn.

Đây cũng là một trong những  căn hộ Quận 2 trang thu được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế cùng với đó căn hộ The River Thủ Thiêm vị trí đẹp tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nơi đây Đang hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu phức hợp với chất lượng cao và thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ The River Thủ Thiêm tại video dưới đây:

Vị trí dự án The River Thủ Thiêm

RIFICO & CII Chính thức cho ra mắt dự án The River nằm trong quy hoạch Khu đô thị Thủ Thiêm với địa điểm nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 1 có vị trí liền kề sông Sài Gòn thuộc quy hoạch Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh có khả năng kết nối giao thông một cách linh hoạt đến nhiều khu vực trong số đó có hai địa điểm nổi bật là khu vực trung tâm quận 1 và khu vực quận Bình Thạnh.

Dự án chung cư quận 2 sẽ mang đến cho các nhà đầu tư đặc biệt là những cư dân sinh sống và làm việc tại đây có điều kiện đi lại vô cùng thuận lợi khi hệ thống cầu Thủ Thiêm được chính thức thông xe và kết nối nhanh đối với sông Sài Gòn trong số đó thì từ căn hộ The River quận 2 đi qua Nguyễn Thái có thể thông qua hệ thống cầu Thủ Thiêm 1 đề di truyền ngang qua quận Bình Thạnh với thời gian rất ngắn thì chưa đầy 5 phút thì quý khách đã có thể đến được địa điểm này.

ket noi giao thong tai the river thu thiemVới chuyển giao thông cầu Thủ Thiêm 2 được chính thức thông xe và kết nối với Hầm Thủ Thiêm thì Quý khách có thể đi từ chung cư The River đến khu vực Quận 1 với thời gian di chuyển khoảng 5 phút.

Can ho REFICO Quan 2 với cầu Thủ Thiêm ba chính thức được hoàn thành thì Quý khách có thể đến quận 1 với thời gian chỉ vài phút và liên quan đến hệ thống cầu Thủ Thiêm thị cây cầu Thủ Thiêm 4 trong tương lai sẽ được khởi công xây dựng nội khu đô thị Thủ Thiêm đến khu vực trung tâm quận 7 về thời gian đi lại chỉ khoảng từ 10 phút đây cũng là một trong những khu vực có giao thông đi lại vô cùng hoàn thiện và trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa khi bố cây cầu Thủ Thiêm đồng loạt được đưa vào sử dụng sẽ là một trong những tuyến giao thông vô cùng quan trọng kết nối nhanh đến khu tài chính Thủ Thiêm Quận 2.

Không gian sống tại The River Thủ Thiêm như thế nào?

Le Dinh Phong – Salereal như đã giới thiệu ở trên thì dự án mới tại Thủ Thiêm Quận 2 nằm giáp sông Sài Gòn và Chính vì vậy mà không gian sống tại đây sẽ có một điều kiện sống của không thoáng mát và trong lành cùng với nhiều cây xanh trong hai bên bờ sông thì căn hộ cao cấp quận 2 là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt vời với không gian sống đầy chất lượng.

tien ich noi khu the river thu thiemQuy hoạch Nội khu dự án The River quận 2 được chủ đầu tư từ CII phát triển hệ thống không gian sinh chiếm phần lớn diện tích của toàn bộ dự án này đây chính là một trong những điểm cộng mà chúng tôi đánh giá cao để cải tạo không gian sống đặc biệt là tại một khu vực đang được phát hiện với các tòa nhà cao tầng và hệ thống đường giao thông như Thủ Thiêm thì không gian xanh tại các dự án nhà ở chung cư cao cấp là một trong những điều kiện sống cần thiết và dự án mới tại Thủ Thiêm đã làm được điều đó vì vậy mà nếu Quý khách có nhu cầu mua nên lựa chọn The River REFICO.

0913.756.339