Căn hộ Rome Diamond Lotus | Phân tích chi tiết tiềm năng vị trí

Căn hộ Rome Diamond Lotus là một dự án mà theo chúng tôi thì quý khách có thể cân nhắc khi chọn nhà ở Quận 2. Do ngoài việc triển khai ở nơi gọi là trung tâm sầm uất nhất trong 2 năm nữa thì dự án còn đáp ứng rất rất nhiều các điều kiện sống của cư dân.

Dự án Rome Diamond Lotus – một công trình dự án căn hộ hiện đang được phát triển và đạt được chất lượng xanh của Mỹ, dự án mang đến cho thị trường căn hộ Quận 2 một nét sống mới, thổi mạnh vào canhoquan2 một luồn gió mới, tiếp tục kéo khách hướng về các dự án ven sông Quận 2 được chú ý hiện nay.

Vị trí đặc biệt của Rome Diamond Lotus

Dự án có vị trí nằm ở mặt tiền đường Mai Chí Thọ gần với vòng xoay An Phú, đoạn giao giữa Đồng Văn Cống, thuộc phường An Phú, Quận 2. Với vị trí này, các cư dân của Rome Diamond Lotus về với các khu vực trung tâm thành phố sẽ tốn rất ít thời gian di chuyển, bởi các tuyến lộ trình kết nối kết nối của dư án chủ yếu đi qua trục đường Mai Chí Thọ.

vi tri du an rome diamond lotus

Từ dự án Rome Diamond Lotus quý khách có thể đi đến khu đô thị Thảo Điền, khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm chỉ mất khoảng thời gian 3 đến 5 phút đi xe.

Từ dự án quý khách cũng có thể nhanh chóng kết nối với Quận 1, Quận 3, Quận 4 qua tuyến đường Mai Chí Thọ chỉ mất khoảng 7 đến 10 phút đi xe.

Không chỉ vậy, dự án mới Quận 2 này còn sở hữu vị trí đặc biệt ở thị trường Quận 2 theo đánh giá của các chuyên gia SaleReal thì vị trí này trong tương lai sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng chuyên đầu tư thị trường căn hộ Quận 2.

Dự án Rome Diamond Lotus hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe

https://youtu.be/4C7_sgEiMJo

Không chỉ vậy, các dự án ở Quận 2 cũng tăng giá trị và tiện lợi khi có vị trí nằm trên mặt tiền tuyến đường lớn này, góp phần làm đẹp bộ mặt giao thông của toàn Quận 2 nói riêng và của cả toàn thành phố. Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được thiết kế hiện đại, nổi bật may mắn sở hữu được vị trí hiếm hoi này.

Với căn hộ Rome Diamond Lotus có vị trí nằm ở mặt tiền đường Mai Chí Thọ vị trí này ở thị trường Quận 2 các chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao về giá trị tiềm năng mà dự án này có được.

Tiềm năng vị trí dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Vị trí này của căn hộ Rome Diamond Lotus đặc biệt nằm tiếp giáp với một số khu vực hành chính – kinh tế lớn của thành phố, và các khu đô thị sầm uất như Thảo Điền, Thủ Thiêm và hơn nữa là khu Nam Rạch Chiếc và SaiGon Sport City hai khu đô thị mới đang tập hợp nhiều dự án mới Quận 2 nhất.

Tham khảo top 04 dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đáng mua nhất năm 2018: http://romediamondlotus.today/can-ho-cao-cap-quan-2/, khách hàng quan tâm mua ở hay đầu tư nên tìm hiểu.

tien ich ngoai khu rome diamond lotusVới vị trí được xây dựng ở tuyến đường giao thông trọng điểm thì một điều quý khách có thể dễ dàng nhận thấy là khả năng kết nối của dự án đặc biệt linh hoạt, liên kết có thể sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều nếu như cư dân có nhu cầu đi lại. Ngoài ra, bao quanh dự án còn có thêm một số dự án mới có quy hoạch hiện đại không kém và hệ thống tiện ích nổi bật đáng chú ý.

0913.756.339