Căn hộ Saigon Pearl Bình Thạnh hiện tại mức giá bao nhiêu là hợp lí?

Saigon Pearl tọa lạc tại Phường 22, quận Bình Thành là dự án căn hộ nhà ở cho mức thuê và bán giá ổn định vừa túi tiền với đại đa số người tiêu dùng. Căn hộ Saigon Pearl có 3 Block: Ruby – Topaz – Saphire với hơn 10.000 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ và những căn hộ Duxlep và Penthouse sang trọng.

Lựa chọn được cho mình nơi an cư thích hợp là điều quan trọng mới đến lạc nghiệm. Vậy đã bao giờ bạn giới hạn Căn hộ Saigon Pearl mình định thuê hoặc mua có mức giá bao nhiêu là hợp lý?

dự án Saigon Pearl

Mỗi căn hộ tại Saigon Pearl đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Với 6.000 m² công viên trung tâm và 10.000 m² công viên bờ sông được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ

Hệ thống thông tin liên lạc dự án Saigon Pearl và Internet, truyền hình cáp sử dụng công nghệ IP trên đường truyền cáp quang, đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cap đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong khu dân cư và các văn phòng cho thuê.

Hệ thống cấp điện Căn hộ Saigon Pearl đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

cho thuê căn hộ Saigon Pearl

Xem thêm tin liên quan: Dự án Saigon Pearl – Diện mạo mới của khu phức hợp cao cấp Tp.HCM

0913.756.339