Khu phức hợp Saigon Pearl hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại tiên tiến

Căn hộ Saigon Pearl với 3 Block căn hộ, mỗi Block cao 37 tầng nằm kề bên sông Sài Gòn. Được mệnh danh là viên ngọc 5 sao bên sông Sài Gòn. Được đánh giá ở mức 5Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu, về vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Saigon Pearl mạng lại một không gian xanh cho cư dân.

căn hộ Saigon Pearl

Bài viết sau sẽ đánh giá và đưa ra những nhận xét về căn hộ Saigon Pearl một trong những căn hộ chung cư được quan tâm nhất tại Tp. HCM.

Mỗi một không gian riêng tư tại dự án Saigon Pearl đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng, mở ra những góc nhìn lý tưởng nhất. Saigon Pearl, nơi bạn có thể tạo dựng cuộc sống như trong giấc mơ.

Saigon Pearl

Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành. Hệ thống cấp nước sinh hoạt căn hộ Saigon Pearl được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng, ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà BMS.

Hệ thống điện trung thế của dự án được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án Saigon Pearl.

căn hộ Saigon Pearl bán

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Saigon Pearl Bình Thạnh hiện tại mức giá bao nhiêu là hợp lí?

0913.756.339