Cập nhật mới nhất thông tin dự án Empire City

Là dự án hàng đầu tại khu đô thị Thủ Thiêm vào thời điểm hiện tại dự án được chúng tôi nhắc đến là Empire City, hiện nhận được vô vàn sự quan tâm bởi những thông tin liên quan tới căn hộ cao cấp Quận 2 được đưa ra là vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Hứa hẹn sẽ là dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư nhất vào thời điểm hiện tại ở khu Đông Sài Gòn.

Vậy những thông tin về dự án có gì nổi bật? An cư tại dự án Empire City nên hay không? Với những câu hỏi trên, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá nhằm giải đáp tất cả.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Empire City tại video:

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Empire City

Dự án được đầu tư và phát triển bởi liên doanh chủ đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái. Trước đó cả 3 chủ đầu tư đã bắt tay hợp tác thực hiện tương đối nhiều dự án điển hình là khu đô thị Palm City, Saigon Sports City,…

Với tổng số vốn đầu tư Empire City Quận 2 lên đến 1.2 tỷ USD tương đương với 27.000 tỷ đồng, trên một khu đất rộng lớn với 14.5 ha và cung cấp ra thị trường tổng cộng 30000 căn hộ. Và đặc biệt tại dự án có 1 block cao lên đến 86 tầng và sẽ trở thành biểu tượng mới của Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung trong tương lai.

Empire City cung cấp ra thị trường đa dạng loại hình sản phẩm từ căn hộ siêu sang từ 1 – 4 phòng ngủ ( diện tích từ 50 – 170 m2 ), căn hộ duplex ( diện tích 160 m2 ) và penthouse ( diện tích 300 m2 ),…

Dự án đã được chính thức khởi công xây dựng vào quý IV – 2019, dự kiến vào quý IV – 2022 sẽ chính được bàn giao.

Vị trí tọa lạc căn hộ Empire City có gì nổi bật?

vi tri empire city quan 2Tọa lạc trên một quỹ đất vàng của ngay trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm ngay tại khu chức năng 2b. Là một trong những yếu tố giúp nhận được sự quan tâm của khách hàng khi sở hữu vị trí đắc địa hiếm dự án nào sánh bằng.

Nhờ vị trí như vậy, đã giúp cho cư dân tại dự án được hưởng lợi vô cùng nhiều từ hạ tầng giao thông khi bao bọc vào thời điểm hiện tại đang là rất nhiều tuyến đường có quy mô lớn như Mai Chí Thọ, đại lộ vòng cung, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, 2, 3 và 4,… Vì thế giúp việc đi lại đến khu vực khác nhanh chóng.

Cụ thể khi với 5 phút là đã tiếp cận được đến trung tâm Quận 1 khi qua hầm Thủ Thiêm, trong tương lai sẽ là cầu Thủ Thiêm 2. Cùng với 10 phút là đã tiếp cận được đến Quận Bình Thạnh và 15 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7. Hay cũng có thể di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Lâm Đồng, Vũng Tàu, Đồng Nai,…

Không những vậy, vị trí của căn hộ cao cấp Quận 2 nằm ven sông Sài Gòn, yếu tố được đánh giá là nổi bật nhất của dự án. Điều này sẽ giúp cho căn hộ Empire City rất nhiều từ chất lượng môi trường sống, khi sẽ giúp điều hòa bầu khí hậu tại đây, giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống mát mẻ, thoải mái và dễ chịu.

Trên đây là bài viết được SaleReal thu thập, tổng hợp và chia sẻ đến khách hàng về những thông tin về Empire City, đây là những thông tin được đánh giá là khá quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua. Cũng như bài viết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

0913.756.339