Cập nhật nhanh tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim xuất hiện chính thức trên thị trường bất động sản đều làm tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông. Việc cập nhật nhanh tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm trước khi đưa ra quyết định. Ở bài viết này, Quốc Dũng Blog sẽ nêu ra một số khía cạnh về tiến độ thực hiện dự án để các nhà đầu tư tìm hiểu và tham khảo.

Tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim ra sao?

Dòng căn hộ cao cấp được đầu tư xây dựng trên khu vực Quận 2 khá nhiều. Để tạo sức cạnh tranh với các đơn vị khác, chủ đầu tư Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái đã nhanh chóng đẩy mạnh tiến độ thi công Paris Hoang Kim.

le dong tho paris hoang kim

tien do du an paris hoang kim

Theo thông tin mới nhất Quốc Dũng Blog cập nhật, dự án Paris Hoàng Kim chính thức được khởi công xây dựng vào tháng 3 năm 2018 trên quỹ đất rộng 3ha. Sau khi hoàn thành các hạng mục công trình sẽ cung cấp khoảng 410 căn hộ cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

Hiện tại, toàn bộ khu vực được phê duyệt để quy hoạch đầu tư xây dựng dự án đã được giải phóng mặt bằng, hoàn tất việc quây hàng rào tôn. Việc thực hiện khoan thăm dò địa chất, san lấp toàn bộ mặt bằng dự án cơ bản được hoàn thiện.

Số lượng công nhân, đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao được phân bổ đều theo các hạng mục dần đi vào hoạt động ổn định. Mặt khác, chủ đầu tư dự án còn trang bị thêm bộ phận trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ thi công các hạng mục lớn của dự án.

Dự kiến đến hết Quý I năm 2019, dự án cơ bản hoàn thiện phần móng cọc bê tông của hai tòa nhà cao tầng. Do đó, khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm về tiến độ thi công dự án theo đúng kế hoạch mà được chủ đầu tư dự án đề ra trước đó.

Thông tin nên tìm hiểu: Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim là đơn vị nào

Khi nào bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim cho khách hàng?

Sau những thông tin mới nhất về tiến độ thực hiện dự án, khách hàng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến thời gian được nhận căn hộ. Do đó, Quốc Dũng Blog sẽ cập nhật nhanh đến khách hàng và các nhà đầu tư về thời điểm bàn giao căn hộ Quận 2 tại dự án cho khách hàng.

Theo kế hoạch đề ra, dự án sẽ hoàn thành các hạng mục công trình và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2020. Theo đó, sau khoảng 2 năm thi công dự án, khách hàng sẽ chính thức bắt đầu nhận được căn hộ. Vì thế, khách hàng và các nhà đầu tư có thể yên tâm hơn về chất lượng cũng như thời điểm bàn giao căn hộ cao cấp tại dự án Paris Hoàng Kim cho khách hàng đưa ra quyết định đặt chọn mua.

Diện tích các căn hộ được chủ đầu tư thiết kế dao động từ 50 đến 200m2, tương đương với căn hộ có từ 01 đến 03 phòng ngủ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng nhanh chóng hoàn thiện 10% số lượng các căn Shophouse và khu Duplex nằm trong dự án.

Với những thông tin cập nhật nhanh về tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim sẽ giúp cho các nhà đầu tư hiểu và nắm bắt rõ hơn về dự án. Mọi thông tin về dự án sẽ được Quốc Dũng Blog liên tục cập nhật để bạn đọc theo dõi.

0913.756.339