Chủ đầu tư Paris Hoàng Kim có đáng tin cậy?

Paris Hoàng Kim hiện diện tại thị trường căn hộ cao cấp quận 2 tại thời điểm này khiến cho thị trường đã nóng lại còn nóng hơn. Dự án Paris Hoàng Kim quận 2 nhanh chóng trở thành một trong những tâm điểm đáng chú ý bậc nhất thu hút mọi ánh nhìn. Không chỉ được đầu tư bởi 1 đơn vị mà căn hộ này còn được phát triển liên doanh bởi đồng thương hiệu là Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành.

Rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi với Quốc Dũng Blog là liệu rằng chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim liệu có thực sự đáng tin cậy. Và câu trả lời, xin mời quý khách hàng tham khảo bài viết sau đây về dự án Paris Hoàng Kim của chúng tôi.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Rõ ràng, không dễ dàng để tạo nên một công trình và càng khó hơn nếu đó là một dự án căn hộ chung cư cao cấp đòi hỏi đội ngũ thiết kế có tư duy, óc sáng tạo, rất giàu kinh nghiệm để tạo nên một công trình mang đến thành công thực sự. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết, dự án đó cần phải có nền tảng vững chắc, một điều kiện quan trọng để tự thương hiệu đó tạo nên giá trị riêng, tỏa ra sức hấp dẫn để hút khách hàng đến tìm mua căn hộ.

Xem ngay: Cập nhật tiến độ thi công Paris Hoàng Kim

tien do paris hoang kim

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều khách hàng lại lựa chọn căn hộ chung cư Khởi Thành Paris Hoàng Kim và mệnh danh sản phẩm đó là siêu phẩm căn hộ. Mặc dù, căn hộ quận 2 mới này chưa chính thức hiện “ nguyên hình” song qua một số thông tin mà Quốc Dũng Blog nhận được thì đây chắc chắn rất đẳng cấp và vô cùng ấn tượng.

Sẽ không đơn giản để có thể đầu tư và xây dựng nên một dự án căn hộ chung cư tầm cỡ như thế. Do vậy, sự kết hợp đồng lòng giữa hai đơn vị lớn là Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái để xây dựng nên căn hộ cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim được đánh giá là rất đáng để mong đợi và phù hợp với nhiều khách hàng.

Hoàng Kim Thế Gia là một ví dụ điển hình trong dòng phân khúc căn hộ cao cấp này của Vĩnh Phong tHía. Đây là một trong số ít các dự án đã thi công, hoàn thiện xong mới tiến hành mở bán. Điều này sẽ giúp các khách hàng chủ động hơn rất nhiều đối với khâu lựa chọn sản phẩm. Và đặc biệt hơn nữa là cần phải kể đến chủ đầu tư dám tự tin với cách bán hoàn toàn khác biệt này.

Đồng hành cùng Tập đoàn Vĩnh Phong Thái là đơn vị đầu tư xây dựng Khởi Thành. Đây cũng là một trong những đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản. Vốn là cái tên khá trẻ, vẫn có ít người biết đến, song Quốc Dũng Blog vẫn đánh đánh giá Paris Hoàng Kim quận 2 sẽ làm nên tên tuổi của hai đơn vị này.

Video giới thiệu dự án công ty Khởi Thành đã triển khai

https://youtu.be/0ain70GmCw0

Điểm qua một số giá trị nổi bật tại dự án Paris Hoàng Kim

Dự án căn hộ chung cư mới này có rất nhiều điểm nổi bật như:

– Vị trí: thuận tiện di chuyển, đi lại

– Môi trường sống xanh, trong lành

– Tiện ích đa dạng với hơn 40 tiện ích

– Tiêm năng tăng giá của căn hộ là vô cùng lớn.

Cùng uy tín của chủ đầu tư cùng những đặc điểm nổi bật, Quốc Dũng Blog chắc chắn, căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ mang đến cho quý khách hàng những cảm nhận hoàn toàn mới lạ về không gian sống hiện đại, giàu tiện nghi.

 

0913.756.339