Chủ đầu tư can ho De La Sol xây dựng “khu vườn trên mây“ tại quận 4

Được thực hiện do tập đoàn BDS lớn nhất Châu Á – Capitaland, siêu căn hộ De La Sol Quận 4 được kỳ vọng sẽ đem lại các lợi ích mạnh. Nhất là, De La Sol là dự án đầu tiên có cấu trúc Sky Garden, hứa hẹn xây dựng môi trường mới lạ nhưng đầy thân thiện.

chu dau tu de la sol xay dung khu vuon tren may tai quan 4Dự án De La Sol: xây sự độc đáo với khu vườn trên mây

De La Sol Capitaland được biết lại là 1 trong những căn hộ có kết cấu ấn tượng, sang trọng bậc nhất vùng. Điểm đây ẩn chứa tầm nhìn thông thoáng, Đặc biệt được trang bị theo thiết kế mở, khi mỗi toà tháp trong số căn hộ đều được kết cấu giống như một quỹ vườn tại mây.

Một vài quỹ vườn tại mây được đầu tư xây dựng với diện tích khá lớn mạnh (khoảng 02 căn góc thông tầng). Tại đây, ngoài thảm cỏ cây trồng non mát, De La Sol còn kết hợp trang bị một vài khu tổ phù hợp giải trí như vùng cà phê ngoài trời, khu vực vọng cảnh…Sự tiếp nối một vài tòa tháp căn hộ thông qua Sky Bride sẽ mang đến tiện nghi tối đa cho người dân sống, do quãng đường di chuyển sẽ trở cần thật đơn giản mà không mất quá các thời gian vòng xuống tầng trệt.

Còn nào ưu việt trên, khi có thể thoải mái nhâm nhi tách cà phê trong số điều kiện đầy yên lành của quỹ vườn trên mây. Đây chắc rằng sẽ là nơi khá hợp nhằm người dân tạo thể nghỉ ngơi dưới chuỗi thời gian làm vấn đề căng thẳng và mệt mỏi. Đồng thời, nó cũng là điều kiện ưu việt để những người tạo thể ngồi tới chuyện trò và thoải mái bên nhau.

Đừng khó để bắt gặp mọi hình thức kết cấu chan hòa đối với thiên thế, nhưng đến không dễ để tìm kiếm 1 không gian đúng chuẩn mực, vừa bước nên bầu trời non trong số, vừa vui vẻ hít thở bầu không khí trong lành. Có quan thấy, quỹ vườn trên mây đem 1 sắc thái rất riêng, khiến người dân tạo quát chìm đắm, hòa mình vô thế giới đối với các sắc màu.

Xem thêm : Chủ đầu tư dự án De La Sol quận 4 là đơn vị nào ?

Thông tin chào bán De La Sol quan 4

Hiện nay vẫn chưa tạo mức giá thành cố định với căn hộ De La Sol quận 4 do bên nhà đầu tư chưa chánh thức công bố giá thành. Tuy vậy, những con số đã được gởi mở, thông tin được giữ từ những nguồn tin lân cận. Theo đó, De La Sol có quát sẽ được bán với giá thành từ 2.500 USD /m2 trở lên và thanh toán 50%, người mua có quát nhận nhà để khai thác sử dụng.

So sánh cái dự án nhà phố gần kề, có thể nhận thấy được.

Với Căn hộ Masteri Millennium: có giá cả bán từ 50 triệu đến 65 triệu đồng/m2.

Căn hộ The Tresor Novaland: tạo giá cả bán từ 60 triệu đến 75 triệu đồng/m2.

Căn hộ River Gate Novaland: tạo giá thành bán từ 55 triệu đến 65 triệu đồng/m2.

Căn hộ Saigon Royal Novaland: tạo giá thành bán từ 60 triệu tới 80 triệu đồng/m2.

Căn hộ De La Sol Capitaland chứa đựng vị thế đắc địa bậc nhất vùng, khi nằm ngay trung tâm quận 4, Song song đó, công trình còn được biết lại với vô vàn mọi tiện nghi nội ngoại khu đáng giá. Bởi vậy, theo giới chuyên môn nhận xét, đối với phân khúc đẳng cấp, thì đây đừng cần là con số quá cao, vì nó tương đương đối với ích lợi mà dự án nhà phố sẽ đem lại về sau.

Tiếp theo:

0913.756.339