Chủ đầu tư căn hộ Feliz En Vista đem lại sự an tâm lớn

Feliz En Vista được xem là một điểm nhấn quan trọng trong tương lai, cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, chất lượng công trình cao cấp, sống tại căn hộ Feliz En Vista bạn có cơ hội được tận hưởng sự phát triển của hạ tầng chung toàn khu.

Melosa Garden Khang Điền không chỉ giúp cư dân từ dự án Melosa Garden bạn có thể dễ dàng di chuyển mà còn giúp gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

Các can ho Feliz En Vista được xây dựng bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, ban công với các cách bố trí thích hợp cho từng loại căn hộ nên khi đến với nội thất cư dân sẽ cảm nhận được bầu không khí ấm áp của gia đình, sự tiện nghi trong căn hộ của mình.

chu dau tu can ho feliz en vista dem lai su an tam

Chủ đầu tư căn hộ Feliz En Vista đem lại sự an tâm lớn

Tất cả đều được thiết kế theo phong cách hiện đại của Singapore mang đến cho bạn không gian sống vô cùng hiện đại và tinh tế. Cung cấp cho thị trường hơn 800 căn hộ cao cấp, căn hộ Feliz En Vista được thiết kế hiện đại theo phong cách hiện đại của Singapore được thiết kế từ 1 cho đến 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình. Nội thất căn hộ cũng được đầu tư và trang bị các vật dụng hiện đại giúp căn hộ trở nên sang trọng và vô cùng tinh tế.

Nằm ở vị trí chiến lược giữa khu hành chính quận 2, trong vòng bán kính 3km cư dân có thể tiếp cận được với những tiện ích cần thiết như: siêu thị Metro An Phú, khu mua sắm Parkson Cantavil, rạp xem phim Lotte Cinema, bệnh viện Phúc An Khang và nhiều trường học quốc tế uy tín như ACG International School. Feliz En Vista cũng chỉ cách các quận lân cận như: quận 1 khoảng 10 phút di chuyển bằng taxi nước, đến quận 7 nhờ cầu Phú Mỹ, quận Bình Thạnh nhờ tiện lợi nhờ hầm Thủ Thiêm, …

 

0913.756.339