Chủ đầu tư căn hộ Palm Garden

Chủ đầu tư dự án Palm Garden Quận 2 là ai ? chủ đầu tư này thuộc đơn vị nào, từ đâu tới ? Có độ uy tính như thế nào ? Sự hiện diện ra mắt của dự án Palm Garden quận 2 đã khiến đông đảo khách hàng phải để ý và quan tâm đến. Để biết được rõ về chủ đầu tư Palm Garden chúng tôi sẽ làm bài viết phân tích sau đây.

  1.    Chủ đầu tư dự án Palm Garden tên gì, đến từ đâu ?
  2.    Chủ đầu tư dự án  Palm Garden có độ uy tín như thế nào ?

Tổng hợp và phân tích chi tiết dự án Palm Garden của những chuyên viên kinh nghiệm lâu năm tại thị trường Khu Đông ở các khía cạnh như vị tri, chủ đầu tư và tiềm năng tăng giá 2-3 năm đến : Palm Garden Q2

Đơn vị chủ đầu tư căn hộ Palm Garden

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 không ai khác xa lạ hết, đó chính là Keppel Land. Chắc khách hàng củng biết đây là chủ đầu tư đã có 2 thành tựu trong khu vực này chính là dự án đô thị Palm City, đây là một sự kết hợp giữa chủ đầu tư Keppel Land với 2 đơn vị đầu tư khác là Trần Thái và Tiến Phước.

chu dau tu palm garden

Một yếu tố khác, tuy rằng có đến 3 đơn vị đầu tư, nhưng chủ chính vẫn là do chủ đầu tư Keppel Land nắm vững và được đưa ra làm đơn vị đầu tư chính. Chủ đầu tư Keppel Land có xuất thân đến từ đất nước Singapore, một nơi với nền kinh tế, công nghệ tân tiến, với những kỹ sư tài năng đến từ Singapore do chủ đầu tư đưa sang, cùng với thiết kế tao nhã đã làm nên được khu đô thị Palm City một cách hoành tráng.

Với sự uy tín của tập đoàn Keppel Land và những dự án triển khai trước đây của tập đoàn thường có khả năng tăng giá khá tốt vi thế có rất nhiều sự kì vọng khi đầu Palm Garden Keppel Land : Vì sao nên đầu tư căn hộ Palm Garden tại thời điểm này.

Video giới thiệu về tập đoàn Keppel Land 

Tất cả những điều cần biết về chủ đầu tư Palm Garden Quận 2

Keppel Land là một công ty bất động sản thuộc trong tập đoàn Keppel , có chủ sở chính nằm tại đất nước Singapore. Tập đoàn Keppel là một tập đoàn với sự đa dạng về ngành nghề trong đó có ngành bất động sản rất được chú trọng, ở thời điểm 2012 tập đoàn này đã có sự sỡ hữu một nguồn tài chính khổng lồ lên đến 15 tỷ USD, phải nói đây là một trong những tập đoàn có tiếng tăm củng như độ lớn mạnh.

Hiện nay đang chú trọng vào những nước thuộc khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam, ngoài ra một số thị trường ở các nước đang nổi khác. Du nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng khách hàng củng có thể biết được đến cái tên của chủ đầu tư Keppel Land này rồi, một chủ đầu tư với độ uy tín, độ phát triển lớn mạnh trong thị trường ở các khu vực như Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu và Tp. Hồ Chí Minh.

Tham khảo những dự án triển khai thành công trước đây của tập đoàn Keppel Land được tổng hợp từ website trang chủ : https://goo.gl/XmqfXp

Estella dự án căn hộ của chủ đầu tư Keppel Land tại Quận 2 được nhiều khách hàng biết đến

can ho chu dau tu palm garden
Estella Heights căn hộ đẳng cấp của chủ đầu tư Keppel Land tại Quận 2

Một số sản phẩm mà chủ đầu tư căn hộ Palm Garden dự kiến củng như đã ra mắt đã rất thành công, luôn thu hút được độ quan tâm cao ngất ngưỡng từ khách hàng một cách nhanh chóng. Cùng tài năng , bộ não thông thái, chủ đầu tư nhanh chóng làm vừa lòng khách hàng qua những sản phẩm với thiết kề đầy quyền uy, khiến cho khách hàng nào đến với sản phẩm của chủ đầu tư củng có thể vui vẻ mà đón nhận.

Palm Garden phân khu cao tầng tiếp theo thuộc khu đô thị Palm City của chủ đầu tư Keppel Land có gì đặc biệt và với những khách hàng tìm hiểu mua thì nên biết những điều gì có thể tìm hiểu tham khảo chi tiết tại đây => XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

Củng như qua các sản phẩm thành công như thế, độ nổi tiếng được rất nhiều biết đến, ở nơi nào có dự án của Keppel Land ra mắt thì hầu hết thì mọi người đều quan tâm và đến mua dự án. Từ điều này khách hàng có thể thấy được rằng một điều là độ uy tín mà chủ đầu tư mang lại như thế nào, củng như độ tin tưởng mà chủ đầu tư đem lại cho khách hàng.

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Palm Garden, khu đô thi Palm City phân khu cao tầng Palm Heights và nhà phố Palm Residence triển khai đến đâu : Palm Garden tiến độ.

Qua tổng hợp việc giới thiệu về chủ đầu tư Palm Garden Quận 2 ở phía trên, khách hàng có thể thấy được rõ ràng về chủ đầu tư Keppel Land dự án Palm Garden như thế nào rồi, độ tin tưởng, uy tính củng như qua những yếu tố khác, khi khách hàng đến với dự án Palm Garden củng có thể yên tâm về mặt chủ đầu tư và chất lượng từ dự án mà có được chủ đầu tư là Keppel Land. Chúng tôi củng mong khách hàng có được sự lựa chọn chính xác cho bản thân khách hàng nhất.

Khách hàng đang quan tâm đến Palm Garden có thể tìm hiểu thêm : Yếu tố hấp dẫn khách hàng khi ở tại Palm Garden.

0913.756.339