Có nên đầu tư dự án Palm Garden

Có nên đầu tư dự án Palm Garden? Việc đầu tư dự án Palm Garden Keppele Land Quận 2 là một vấn đề rất đáng quan tâm đối với hầu hết những khách hàng đang có nhu cầu quan tâm đến dự án Palm Garden Keppel Land.

Thật sự đầu tư luôn có nhiều nguyên nhân củng như những cách thức đầu tư một cách hợp lý. Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẽ sự hình thành của khu vực nơi tọa lạc của dự án củng như sự tiến bộ của khu vực, quý khách dựa vào đó có thể biết được nguyên nhân tại sao lại nên bỏ tiền ra đầu tư .

Phân khu Palm Heights , nhà phố Palm Residence trong khu đô thị Palm City sau 1 năm mở bán hiện tại giá tăng được bao nhiêu và tiềm năng đầu tư của dự án Palm Garden có thể tham khảo tại đây : Dự án Palm Garden Quận 2 

palm garden hinh anh

Vì sao nên đầu tư dự án Palm Garden Quận 2 ?

Việc đầu tư và lựa chọn dự án Palm Garden Keppel Land là một sự việc quả thật khó khăn đối với thời điểm hiện tại khi có rất nhiều sản phẩm ra mắt ở các khu vực khác và một trong những lý do khách hàng đề ra là tại sao lại nên đầu tư Palm Garden quận 2 ? Dưới khu vực này đã có gì đâu, thay vì bỏ ra số tiền để mua một chỗ không có gì thì thà đắt hơn nhưng vào những quận trung tâm mua sẽ có đầy đủ nhu cầu cần thiết.

Đầu tiên để khách hàng hiểu được lý do tại sao mà khách hàng lại đa nghi với khu vực này , không dám bỏ tiền ra để đầu tư.

> Thứ nhất : Quận 2 đối với thời điểm hiện tại thì đã có khá nhiều dự án được ra mắt, tuy nhiên vẫn chưa có tiến độ hoàn thành, điển hình là chỉ có mỗi khu đô thị Thảo Điền đã hình thành hạ tầng một cách đầy đủ từ các hình thức dịch vụ, địa điểm ăn chơi, tiện ích,… Ngòai ra thì những khu vực còn lại vẫn đang trong tiến độ hoàn thiện.

> Thứ hai : Như khách hàng đã biết, Palm Garden thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú quận 2, đối với thời điểm bây giờ, ý nghĩ duy nhất của khách hàng đến với khu vực này chắc chỉ thấy khu vực này còn hoang sơ, chưa có gì nổi bật, đặc biệt là thấy rất nhiều xe container thường xuyên giao thông qua lại, những yếu tố này sẽ tương đối làm nên sự ác cảm đối với khách hàng.

> Thứ 3 : giá bán dự kiến của căn hộ Palm Garden khá hấp dẫn 42tr/m2 theo chúng tôi giá bán này vẫn còn khá rẻ so với những tiềm năng tăng giá của sản phẩm trong 2-3 năm đến xem phân tích giá bán dự án Palm Garden sau đây : giá Palm Garden và kì vọng tỉ suất lợi nhuận 15%/năm hoàn toàn có thể đạt được.

khu do thi nam rach chiec quy hoach chi tiet

Tiếp theo chúng tôi sẽ nêu ra những gì khu vực này có cho khách hàng thấy rõ chi tiết nhất

> Thứ nhất : Như các ý phía trên, khu vực quận 2 vẫn đang rất là thô sơ, tuy nhiên chỉ là vấn đề bây giờ. Đối với tương lai chỉ từ 2 tới 3 năm kế tiếp khu vực này sẽ trở nên sầm uất, lý do duy nhất, là nơi này hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư lớn đầu tư vào với nguồn vốn khổng lồ, tiếp nối dựng lên những dự án khu phức hợp với quy mô tầm cỡ cao cấp.

> Thứ hai : Nhờ vào sự thúc đầy của các dự án đến từ các chủ đầu tư, khu vực Nam Rạch Chiếc trở nên thành trọng tâm, một khu vực từ không có gì trở nên thành điểm “ hot “ đáng được quan tâm nhất trong thị trường bất động sản khu Đông.

Năm 2018 nên nhớ Nam Rạch Chiếc sẽ là tâm điểm của thị trường căn hộ Quận 2 và có nhiều sản phẩm có thể  đem đến lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư : căn hộ Quận 2.

> Thứ ba : hạ tầng tiện ích củng như giao thông đang được chú trọng một cách đáng kể, trong đó  có nhà thi đấu đa năng Nam Rạch Chiếc là một trong những thành tựu vô cùng lớn đối với cả Thành Phố Hồ Chí Minh, một công trình được cho sẽ là nhà thi đấu thể dục thể thao lớn nhất cả nước ( lớn hơn với sân vận động Mỹ Đình Hà Nội ).

> Thứ 4 : sản phẩm của chủ đầu tư Keppel Land tập đoàn bất động sản đến từ Singapore, những sản phẩm triển khai từ trước đến nay của tập đoàn này tiềm năng tăng giá khá tốt và đặc biệt với những yếu tố chia sẻ sau đây thì đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư Palm Garden : xem chi tiết tại đây.

Ngoài những yếu tố đã chia sẻ trên đây thì nhà đầu tư trước khi bỏ tiền đầu tư căn hộ Palm Garden cần cân nhắc những  yếu tố sau => xem chi tiết tại đây.

Tổng kết các ý lại trên lại với nhau, khách hàng có thể tự mình thấy được rằng “có nên đầu tư dự án Palm Garden”,  khu vực Nam Rạch Chiếc này từ một nơi không có gì chỉ trong thời gian ngắn mà đã có được những yếu tố khiến trở thành một trọng điểm đáng được quan tâm nhiều nhất trong thị trường bất động sản, phải nói giá trị mà khu vực này đem lại trong tương lai sẽ không biết như thế nào, mà dự án Palm Garden lại là một trong những dự án nằm trong khu vực này, cho nên đầu tư căn hộ Palm Garden là một điều nên làm.

Cũng có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết về dự án Palm Garden : Palm Garden thông tin chi tiết.

 

0913.756.339