Chủ đầu tư khu đô thị Zeitgeist là đơn vị nào

Zeitgeist là một trong những dự án có quy mô lớn nhất được triển khai bởi chủ đầu tư GS E&C chủ đầu tư Zeitgeist tại thị trường bất động sản Việt Nam, dự án đã triển khai trở lại sau hơn 10 năm bị trì hoãn. Gs Nha Be đang nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia bất động sản cũng như các nhà đầu tư.

Dự án có tổng diện tích lên đến 349.4 ha, được chia làm 3 phân khu chính cũng như cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm: Biệt thự, shophouse, nhà phố,…

Vậy chủ đầu tư dự án Zeitgeist có uy tín thương hiệu ra sao? Quá trình hình thành và hoạt động như thế nào? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cung cấp đến khách hàng một số thông tin nhằm giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng.

Chủ đầu tư khu đô thị Zeitgeist

Chủ đầu tư Zeitgeist là tập đoàn GS E&C, đây chắc hẳn không còn là một cái tên quá xa lạ đối với những khách hàng thường xuyên quan tâm tới các dự án bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn được thành lập vào năm 1969. Hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau: Xây dựng công trình, xây dựng dân dụng, công nghệ, môi trường, dầu khí và rất nhiều lĩnh vực khác.

chu dau tu zeitgeistVới khá nhiều năm hoạt động tại khắp các quốc gia trên thế giới, GS E&C đã vươn lên trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất tại Hàn Quốc.

Dù hoạt động trong nhiều lĩnh vực như vậy, nhưng nổi bật và để lại được nhiều ấn tượng nhất chính là bất động sản khi tập đoàn này đã cho triển khai rất nhiều dự án cao cấp và gặt hái được vô vàn thành công. Các dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn này đều xuất hiện tại khắp các tỉnh thành phát triển nhất tại Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất: Xi Riverview – thành phố Hồ Chí Minh, Sunflower Hải Phòng, Angsana – Huế,…

Tầm hoạt động của GS E&C là vô cùng rộng lớn khi với hơn 50 năm hình thành và phát triển, tập đoàn này đã xuất hiện hơn 28 lãnh thổ quốc gia, hình thành nên 31 chi nánh và thực hiện nên 224 dự án.

quy mo zeitgeistVới quá trình hoạt động sôi nổi như thế, Gs E&C được xếp thứ 22 trong tổng 250 công ty xây dựng hàng đầu trên thế giới. Và đã trở thành tập đoàn có 8 năm liên tiếp lọt vào top những công ty có chỉ số bền vũng cao nhất tại khu vực Thái Bình Dương.

Cùng với năng lực, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thì hứa hẹn trong tương lai chủ đầu tư GS E&C sẽ đem đến cho thị trường bất động sản Việt Nam những dự án cao cấp với tiêu chuẩn hàng đầu.

SaleReal Team tin tưởng khu đô thị Zeitgeist sẽ được phát triển thành công tốt đẹp với chất lượng sản phẩm hàng đầu và bàn giao đúng với hợp đồng.

Tại Việt Nam, GS E&C không chỉ hoạt động trong mỗi lĩnh vực bất động sản và còn góp phần phát triển và xây dựng hạ tầng giao thông với rất niều tuyến đường, công trình trọng điểm được triển khai, trong đó nổi bật nhất là tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, đường kết nối Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – cầu Bình Lợi – đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội .

phoi canh zeitgeistTrên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal chia sẻ về một số thông tin của chủ đầu tư khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè, đây là những thông khá quan trọng đối với những khách hàng đang quan tâm tới dự án. Hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin và tìm hiể một cách kĩ lưỡng nhất. Hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống đầy đủ và đẳng cấp nhất dành cho cư dân.

 

0913.756.339