Sunshine City Saigon và những giá trị cho khách hàng

Nhận thấy sự phát triển khu Nam Sài Gòn và tiềm năng cực kì lớn vào giai đoạn cuối năm 2018. Tập đoàn Sunshine Group bắt đầu cuộc hành trình Nam tiến của mình bằng sản phâm căn hộ hạng sang Sunshine City Saigon ngay khu vực trung tâm quận 7. Hứa hẹn dự án sẽ mang tới làn sóng mới thị trường bất động sản khu Nam vào cuối năm nay.

Sau đây khách hàng củng SaleReal tham khảo thêm một số thông tin củng như những giá trị mà căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn mang đến cho khách hàng.

Những giá trị lớn tại dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Saigon được chủ đầu tư thiết kế không gian mở. Những căn hộ đều được thiết kế tối đa không gian tối ưu diện tích. Tất cả các phòng ngủ, phong khách đều có view và tràn ngập ánh sáng mang lại cuộc sống thoải mái cho gia chủ. Đây là những điểm nhất nội bật tại căn hộ Sunshine City Saigon thu hút đông đảo sự quan tâm của các khách hàng.

phoi canh sunshine city saigon

Các công trình tại dự án được xây dựng hòa hợp với các khoảng xanh của công viên, mang lại cảm giác sống trong thiên nhiên. Cư dân có thể tận hưởng những khu cảnh tuyệt đẹp, thơ mộng bên dòng sông. Phong cách thiết kế theo phong cách châu âu cổ điển sẽ mang lại cho cư dân cuộc sống đẳng cấp và tinh tế bậc nhất ngay trung tâm sầm uất quận 7.

Ngoài ra, tại khu vực Quận 7 còn có một dự án mang concept nghỉ dưỡng độc đáo mà khách hàng nên tham khảo là Sunshine Diamond River. Căn hộ cao cấp Quận 7 hiện tại đang mở bán với mức giá 50 triệu/m2. Tham khảo thêm bài viết của SaleReal chia sẻ về dự án Sunshine Diamond River.

Ở chung cư Sunshine City Saigon, đây là 1 sản phẩm được nhóm chuyên gia SaleReal Team đánh giá cao bởi các tiện ích vượt trội so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Nơi đây sẽ quy tụ những cư dân đẳng cấp nhất tại khu Nam Sài Gòn và một cộng đồng văn minh, hiện đại. Trong tương lai Sunshine City Sài Gòn sẽ là điểm đến đầy lý tưởng cho các gia đình trẻ.

Bài viết nên tham khảo:

Nhận xét về vị trí dự án Sunshine City Saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon có phù hợp để ở không?

Tiềm năng đầu tư vào dự án Sunshine City Saigon

Khách hàng đầu tư tại dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ là lựa chọn hợp lý vào giai đoạn này, sau đây SaleReal Team và các cộng sự sẽ phân tích những yếu tố tiềm năng tại dự án Sunshine City Sài Gòn.

vi tri sunshine city saigon

Theo thống kê thị trường bất đổng sản khu Nam nói chung và khu vực quận 7 nói riêng. Trong vòng 2 năm qua thị trường quận 7 vẫn tăng đều nhưng không tăng tốc như khu Đông tại quận 2 và quận 9.

Trong năm 2018 giới đầu tư đã lựa chọn thị trường quận 7 là điểm đến ưu tiên hàng đầu vì giá bất động sản tại quận 7 còn nhiều yếu tố tiềm năng đột biết chưa tới thời điểm tăng tốc. Có thể thấy tại quận 7 hội tụ đầy đủ yếu tố về kinh tế và dịch vụ không thua gì các quận thuộc khu Đông Sài Gòn.

Những tuyến giao thông trọng điểm tại khu Nam đang được đầu tư, mở rông dự kiến 2020 sẽ thông xe à đi vào hoạt động. Đây là động lực to lớn giúp kinh tế quận 7 phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. Kèm theo đó gia trị bất động sản sẽ không ngừng gia tăng trong tương lai.

Nguồn cung sản phẩm thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực khan hiếm, Thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm quận 7 hiện tại đang chuyển qua sản phẩm thứ cấp. Cho thấy nguồn khách hàng tìm mua nhà ở phân khúc này cực kì cao tại đây. Trong thời gian tới khi Sunshine City Saigon ra mắt khách hàng một sản phẩm sỡ hữu giá bán vô cùng hợp lý trong khu vực và hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội, sẽ tạo nên một cơn sốt chưa từng có tại thị trường khu Nam trong 2 năm qua.

Ở bài viết bên trên là những giá trị mà SaleReal mang lại cho khách hàng, để khách hàng nắm và hiểu rõ hơn về Sunshine City Saigon, củng như biết được dự án có thích hợp với bản thân khách hàng hay không, phù hợp với nhu cầu thế nào của khách hàng, để khách hàng có phương hướng hợp lý nhất, củng hy vọng khách hàng sẽ có được lựa chọn chính xác, phù hợp với bản thân nhất.

0913.756.339