Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc có uy tín không?

Meyhomes Capital Phú Quốcbiệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, cái tên đang tạo nên cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường nhà phố, biệt thự Phú Quốc trong thời gian gần đây. Đây được đánh giá là một trong những dự án rất tiềm năng khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên.

Bài viết dưới đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư Meyhome Capital là ai? Có uy tín hay không? Dự án phú Quốc có thực sự đáng để lựa chọn?

phoi canh meyhomes capitalChủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc có uy tín không?

Là cái tên tại nhiều ấn tượng với khách hàng ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, biệt thự Meyhomes Capital được giới chuyên môn đánh giá là một trong những cái tên có sức bật mạnh nhất tại thị trường bất động sản Phú Quốc trong giai đoạn này.

Nhiều khách hàng đang rất muốn viết chủ đầu tư của dự án này là ai? có tiềm lực kinh tế như thế nào? Người đứng sau phát triển dự án Meyhomes Capital không ai khác chính là Meyland.

Là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động đa lĩnh vực trong đó có bất động sản, tập đoàn đã thành lập công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính là Meyland.

Tầm nhìn của đơn vị này là trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại. Đây được đánh giá là đơn vị được giới chuyên môn đánh giá là có tâm và có tầm phát triển những dự án chất lượng.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay của ông chủ Meyland, được chủ đầu tư liên kết với những đơn vị hàng đầu trong ngành: đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh: ChungHo Nais, đơn vị quản lý CBRE… điều này khẳng định được chất lượng của dự án này, chắc chắn không làm khách hàng thất vọng.
Sự ra đời của Myland đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản, Meyland được định hướng trở thành tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu đầu Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital tại video:

Giới thiệu dự án Meyhomes Phú Quốc

Nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng trên diện tích đất rộng 54,67ha, quy mô dự án gồm 1435 căn nhà phố, biệt thự được thiết kế theo phong cách Châu u hiện đại, đầy đủ những tiện ích hiện đại hàng đầu, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dân.

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu một vị trí vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển, kết nối của cư dân tương lai đến những khu trung tâm. Dự án sở hữu vị trí trung tâm giữa hơn 70 dự án tại Bãi Trường- nơi được đánh giá là sôi động nhất Phú Quốc nên tương lai sẽ là một trong những dự án chất lượng hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua.

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp, rất thuận tiện trong việc kết nối khiến nhiều khách hàng tò mò về giá bán dự án này có cao không? đối tượng khách hàng nào phù hợp với nhà phố Meyhomes Capital?

SaleReal đánh giá giá bán từng căn nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc rất tốt, dao động từ 6,5 – 10 tỷ/căn, đây là mức giá được đánh giá là rất tốt, có sức cạnh tranh cao, phù hợp với nhiều dự án cận kề.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339