Chuẩn bị tiếp bước với siêu phẩm khu căn hộ chung cư The Gió Riverside An Gia Group

Chủ đầu tư sau hàng loạt các dự án căn hộ chung cư thành công trên thị trường đã tiếp tục tung hàng thị trường BĐS TP Bình Dương với siêu phẩm mới với tên gọi là “ https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/the-gio-riverside ”. Dự án chung cư này từ lúc có tin tức ra mắt trên thị trường đã ghi dấu ấn đặc trưng trên thị trường Đông Thành phố Bình Dương và đồng thời thu hút được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

The Gió Riverside

Khu dự án cao cấp The Gió Riverside Dĩ An lựa chọn hàng đầu

căn hộ The Gió Riverside An Gia Group quý khách không chỉ có 1 chỗ ở khang trang, sạch sẽ, thông thoáng sau hàng ngày làm việc, mà còn được chăm sóc, tận hưởng những tiện ích tốt nhất mà dự án căn hộ chung cư mang lại. Vì khu căn hộ chung cư The Gió Riverside An Gia Group có diện tích đến 30.000 m2 có đầy đủ tiện ích của 1 KĐT tiên tiến tầm cỡ trong khu vực. Vị trí căn hộ The Gió Riverside An Gia Group có thể nói là một trong những địa điểm đắc địa bậc nhất Thành phố Bình Dương – nơi dễ dàng thu hút mọi khách hàng bởi những tiện lợi mà vị trí của chúng đem lại cho cư dân. Từ dự án, người dân có thể dễ dàng đi đến mọi địa điểm một cách nhanh chóng do bến xe TP Bình Dương và bến xe Nam Thăng Long hay là con đường ngắn nhất đến sân bay.

Tiệc ích của https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/the-gio-riverside xứng đáng với tiêu chí ở “ tất cả trong một” lúc nhiều tiện ích đã xuất hiện trong thành thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập Bên cạnh nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi tiên tiến An Gia Group đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. tất cả những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của tất cả người dân sống tại khu căn hộ chung cư The Gió Riverside An Gia Group sẽ đc đáp ứng một biện pháp đầy đủ. quý khách không cần thiết phải đắn đo là từng lúc mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa. Những tiện ích, dịch vụ sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn vun đắp và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đến với chúng tôi, trung tâm siêu thị, làm đẹp hay Gym là điều không chỉ đối với chị em mà còn là nơi thể hiện phong cách đàn ông phái mạnh. Khu vui chơi giải trí là một điểm hẹn hò hấp dẫn cho các cặp đôi hò hẹn hay muốn vun đắp bồi dưỡng tình cảm gia đình. Một loạt tiện ích khác như: trường mầm non, bệnh viện,khu tản bộ thích hợp cho con trẻ và người lớn tuổi. Đây chính là điểm hấp dẫn cho bạn lúc lựa chọn khu căn hộ chung cư The Gió Riverside An Gia Group.

Dự án căn hộ The Gió Riverside khu phát triển

Kiến trúc Châu Á là cách thức đơn giản, thích hợp và hiệu quả giúp mọi người nhận thấy tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của môi trường xung quanh nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc trưng trong kiến trúc đô thị. Theo phong thủy được các chuyên gia danh tiếng kiến tạo thì sự bố trí trong căn phòng, nhất là phòng khách nên ở nơi có nhiều sinh khí, phòng khách sẽ có dạng hình vuông hay sang hình chữ nhật 1 chút. Ở phòng khách có các góc nhọn nên đặt bình phong

khu căn hộ chung cư The Gió Riverside An Gia Group có diện tích linh hoạt từ 45-115m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý khách là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 2,8 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3PN giá chuẩn bị từ 4 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Chưa hết với lợi thế nằm gần hồ điều hòa rộng lớn và thừa hưởng khuôn viên cây xanh, tiện ích có sẵn từ các dự án căn hộ chung cư KĐT khu căn hộ chung cư The Gió Riverside An Gia Group mang lại một căn hộ cao cấp hợp với hướng phong thủy nhất. Với địa điểm quá đắc địa như trên thì có thể nói rằng khu căn hộ chung cư The Gió Riverside An Gia Group xứng đáng trở nên quyết định số 1 trong nội thành Thành phố Bình Dương.

Xem thêm thông tin >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/opus-one-uong-bi

Bài viết liên quan

0913.756.339