Tổ chức thi công chuyên nghiệp của dự án Condotel AB Central Square

Để tạo ra thắng lợi cho một dự án bất động sản thì không thể không kể tới đơn vị xây dựng của dự án đấy. Công ty xây dựng cũng đóng 1 vai trò trọng yếu quyết định đến chất lượng và tiến độ của công trình. Chính vì vậy mà vấn đề chọn tổ chức xây dựng chuyên nghiệp cho công trình của mình là yếu tố mà rất nhiều chủ đầu tư lưu tâm và với dự án AB Central Nha Trang cũng vậy. Muốn nắm thêm những thông tin cụ thể về công ty xây dựng của dự án AB Central Square Nha Trang thì bạn phải tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

Dự án Jamila Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền Đường Song Hành Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), Vào đây để tham khảo một số thông tin hấp dẫn về du an Jamila chỉ cách Thành phố mới Thủ Thiêm 5 phút di chuyển, cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút và 15 phút để đến Phú Mỹ Hưng.

Tham khảo thêm các thông tin có giá trị liên quan đến dự án Condotel Nha Trang thông qua nhiều trang web khác nhau. Ghé thăm trang web để biết Mọi thông tin cần thiết về du an Condotel Nha Trang đều có Tại đây.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Tọa lạc ở vị thế trung tâm với 3 mặt tiền đường, dự án Condotel AB Central Square được phát triển thành 1 tổ hợp trung tâm thương mại và nghỉ dưỡng cao cấp cho những du khách, bên cạnh đó còn là nơi đầu tư đáng tin cậy cho những ai chú tâm đến dòng sản phẩm Condotel trên thị trường bất động sản hiện nay. Công trình Condotel AB Central Square chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đến 50m, có view nhìn thẳng ra biển, dự án này tựa như một viên kim cương lộng lẫy giữa lòng thành phố.

Đây là hình tượng của đời sống trong mơ với hệ thống không gian sống cao cấp 5 sao, cùng các khu spa, khu Gym trang trọng, nhà hàng với style thượng lưu có tầm nhìn hoàn hảo, vừa có khả năng nhìn ngắm bãi biển trong xanh, vừa có thể cảm thấy sự vui vẻ của thành thị sôi nổi ngay bên dưới. Công trình Condotel AB Central Square được bày trí với đủ những khu chức năng, dịch vụ, trung tâm thương mại, vui chơi cùng 1 Skybar đặc biệt cool trên tầng thượng với hướng nhìn toàn bộ vịnh biển xinh đẹp.

Công ty xây dựng của dự án Condotel AB Central Square là Unicons – Công ty con của của CTCP Xây dựng Coteccons, đây là lần kết hợp đầu tiên giữa Unicons và Tập đoàn A&B và cũng là lần đầu tiên Unicons khẳng định thương hiệu tại thành phố biển Nha Trang. Trở thành Tổng thầu Condotel AB Central Square trong thời điểm đầu năm 2017 có ý nghĩa quan trọng với Unicons. Với kinh nghiệm xây dựng Tổng thầu khá nhiều chung cư quy mô lớn, Unicons đã khẳng định được uy tín và tên tuổi với những khách hàng trong thị trường khu du lịch, biệt thự và khu resort. Tụ họp đủ nguồn lực tối ưu nhất về con người và kinh nghiệm xây dựng, Unicons chắc rằng sẽ hoàn thành Condotel AB Central Square vượt chỉ tiêu về hiệu suất, chất lượng, sang trọng nhằm thuyết phục hoàn toàn lòng tin tưởng từ nhà đầu tư.

Tổ chức thi công đáng tin cậy này chắc rằng sẽ đem lại sự vừa ý cho tất cả mọi người, không phụ sự mong chờ vào 1 công trình hoành tráng bậc nhất thành phố Nha Trang, tạo dấu ấn đặc sắc cho khu du lịch này trong mắt khách du lịch, thúc đẩy hơn nữa sự tiến triển của du lịch tại thành phố biển Nha Trang và góp phần lớn vô sự hội nhập chung của đất nước. Dù rằng tụ hội nhiều nhân tố mang tầm cỡ quốc tế tuy nhiêng Condotel AB Central Square chắc chắn vẫn sẽ duy trì được những vẻ đẹp vốn có của biển cả, thiên nhiên và con người Nha Trang, đó chính là điều vô cùng đáng quý của dự án này.

0913.756.339