Chung cư hạng sang cho thuê Tropic Garden kết hợp thiên nhiên đầu tư lớn

can ho tropic garden có vị trí khu đất vàng trung tâm Quận 2, giao thông thuận lợi. Do đó, từ chung cư, bạn rất tiện lợi tiếp cận các quận khác và những địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm nổi tiếng thành phố. Hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh, tích hợp đầy đủ những loại hình dịch vụ, gồm: trung tâm thương mại, công viên, quảng trường,gym-spa, nhà hàng, cafe… sẵn sàng phục vụ cư dân.

Tropic Garden

Tìm hiểu thêm tại GKG các dự án khác tập đoàn Novaland: https://gkg.com.vn/saigon-royal-residence/

Chung cư cao cấp Tropic Garden cho thuê kết hợp thiên nhiên

Tọa lạc tại lô đất với diện tích 25,184 m², siêu thuê căn hộ Tropic Garden GKG sẽ đem tới cư dân tương lai các loại hình bất động sản cao cấp bao chung cư hạng sang, trung tâm thương mại, văn phòng co thuê…. Những sản phẩm trên sẽ có phong cách thiết kế hiện đại dưới bàn tay của những thiết kế sư hỗ trợ quy hoạch Chung cư hạng sang cho thuê Tropic Garden, Đơn vị thiết kế Chung cư hạng sang cho thuê Tropic Garden đem đến nơi sống lý tưởng cho quý khách hàng toàn Khu chung cư hạng sang. Chung cư hạng sang cho thuê Tropic Garden đang trở thành “hiện tượng mới” của thị trường bất động sản phía Đông Sài Gòn. Cùng với kiến trúc thống nhất cũng như các dịch vụ tiện ích hiện đại đi kèm, siêu dự án bất động sản hứa cam kết đem đến quần chúng văn minh danh tiếng trong khu vực. Không những lưu thông với các quận trung tâm thành phố dễ dàng, xung quanh khu căn hộ cao cấp can ho tropic garden cũng là các dự án bất động sản đã bàn giao và dân cư đã đến ở nên chúng ta có thể tiện lợi lưu thông với các tiện ích bên ngoài tại các khu đô thị lớn nhất Đông Sài Gòn với thời gian lưu thông trong vòng 5 – 10 phút.

Hiện thực hóa ý tưởng về thành phố xanh, an bình thu nhỏ trong thành phố, dự án bất động sản được đầu tư số vốn khá lớn về việc xây dựng phong cảnh và phối cảnh để có thể tạo nên sự hút mắt và tươi mới đến như vậy. Từ khuôn viên, thậm chí những dao động trống nơi ban công của căn hộ cũng có khả năng góp phần tạo nên thảm thực vật xanh đa dạng. Chung cư hạng sang cho thuê Tropic Garden tích hợp đầy đủ và đa dạng các tiện ích tân tiến và hết sức cao cấp, với những tiện ích điển hình như: Trung tâm thương mại, hồ phun nước bán nguyệt, sảnh đón lớn, công viên nội khu, quãng trường nước, công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cư dân, bể bơi, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh…

Tropic Garden cho thuê đầu tư lớn

can ho tropic garden bắt nguồn từ cảm hứng “con người hòa hợp với môi trường xung quanh ” các kiến trúc sư nổi tiếng đã sử dụng khối óc thông minh cùng bàn tay tài ba, khéo léo thiết kế nên một môi trường sống tran hòa mọi thứ chỉ có tại Chung cư hạng sang cho thuê Tropic Garden. Trong những chỉ tiêu để chọn lọc chung cư thì thiết kế cũng là một chỉ tiêu được nhiều người quan tâm. Về việc này, Chung cư hạng sang cho thuê Tropic Garden tự hào với thiết kế của một chung cư hạng sang, đảm bảo thỏa mãn từ lần tham quan đầu tiên. Nằm trong Chung cư hạng sang cho thuê Tropic Garden, các căn hộ phối hợp với các công trình lớn tạo nên một kiến trúc đồ sộ. Với tổng 27 tầng, mỗi căn có diện tích khác nhau bao gồm 51m2 – 125,52m2 phù hợp cho gia đình ít hoặc nhiều thành viên. Đặc biệt mỗi căn sẽ khá tập trung vào cảnh vật xung quanh, bởi thể dù ở căn họ nào cũng có view đẹp cho bạn.

Tìm hiểu thêm tại GKG: https://gkg.com.vn/ban-shophouse-quan-2/

Chủ đầu tư Chung cư hạng sang cho thuê Tropic Garden đã áp dụng thực hiện những chương trình hỗ trợ tài chính lúc thuê Chung cư hạng sang cho thuê Tropic Garden cho quý khách hàng ở ngân hàng do chính nhà đầu tư chỉ định. Theo như tin tức của chủ đầu tư đưa ra, quý khách hàng sẽ được vay đến 70 % giá trị của căn hộ hạng sang đã bao gồm nội thất và VAT. Hơn nữa, thời gian vay vốn sẽ được dao động trả góp trong vòng từ 20 năm đến 30 năm, kể từ lúc ngân hàng đó tiến hàng giải ngân lúc thuê căn hộ hạng sang.Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng vay vốn vãi lãi suất 0%. Còn sau thời gian hỗ trợ lãi xuất và thời hạn sẽ được thực hiện đúng theo quy định từ phía khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng trong suốt quá trình được vay vốn lãi suất thì sẽ được ân trả gốc. Khi kết thúc thời gian trả góp, quý khách hàng sẽ phải mất một khoản phí để thanh toán nợ trước thời hạn theo quy định của khách hàng. Như vậy, với các nhân tố về phong thủy đều được “thỏa mãn” tại Chung cư hạng sang cho thuê Tropic Garden, quý khách hàng hoàn toàn an tâm lúc chọn lọc đầu tư sở hữu những loại hình sản phẩm tại dự án căn hộ chung cư. Chắc chắn, Quý vị và gia đình sẽ có một tổ ấm phong thủy hanh thông với chọn lọc Chung cư hạng sang cho thuê Tropic Garden của mình.

Đọc thêm tin này

0913.756.339