Dự án căn hộ Palm Garden Đầu tư hay không?

Căn hộ Palm Garden  có nên đầu tư hay không? Chúng tôi cho rằng, ởi thời điểm cuối năm 2017, đây là một trong những cơ hội đầu tư có tỷ suất sinh lợi tốt nhất mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

cùng Palm Heights là hai phân khu vực cao tầng nằm trong số kế hoạch Palm City của tập đoàn Keppel Land. Chiến lược này bắt đầu được triển khai trong 5 2017 và được nhận xét là một dự án tạo sức hút mạnh Đối với người mua chủ cũng như các chủ đầu tư.

Tổng quan về Căn hộ Palm Garden 

Như đã biết du an Palm Garden là 1 phân khu vực trong chiến lược Palm City và tọa lạc trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Thời kỳ hiện trên, dự án Palm City đang được triển khai đồng loạt và đẩy mau tiến độ. Dự kiến sẽ được chính thức công bố vào cuối 2017, thời điểm mà một số các căn hộ Quận 2 khác cũng chuẩn bị ra mắt.

du an palm garden quan 2
Dự án căn hộ Palm garden quận 2

những hạng mục khác như chủ phố, các căn hộ shophouse đang dần được đồng bộ. Sức hút của các căn hộ Palm Heights đã được xác định qua .Số lớn nhiều hợp đồng mua bán được ký kết thời gian vừa qua. Đấy là không gian tiền đề cho nhiều căn hộ tại Palm Garden được trân trọng sự chờ đón nhiệt tình của Quý khách hàng.

Click để xem bài viết đánh giá tổng quan về dự án Palm Garden Quận 2

Diện tích của phân khu vực Palm Garden là một,9 hecta Đối với quy mô gây dựng bao gồm 4 toà tháp 35 tầng, phức số căn hộ là 1000 căn. Diện tích các căn hộ trong số mảng từ 75m2-125m2, được cấu trúc từ 2 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ. Theo dự án, kế hoạch sẽ bàn giao cho Quý khách vào 5 2020. Mức giá cả dự kiến là 45 -50 triệu đồng/ m2.

Nhận xét về năng lực của Palm Garden

Phân khu vực Palm Garden nằm trong chiến lược Palm City phải sẽ được hưởng các tiện nghi nội khu mà chiến lược Palm City sở hữu. Song song đó, những cơ sở vật chất ngoại khu vực cũng là yếu tố thu hút Đối với chiến lược này. Xung quanh căn hộ Palm Garden là nhiều khu vực đô thị và những kế hoạch cao cấp, Với những tiện nghi Nổi bật, Nhất là là chuỗi trung tâm thương mại tiên tiến, một loạt những trường học quốc tế và những bệnh viện chuẩn mực được xây dựng xung quanh sẽ tạo điều kiện sinh sống tiện lợi nhất cho người dân.

Được nhận định là có phân khúc cao cấp trên anh em của nó trên Palm City là Palm Height, phân khu cao tầng Palm Garden vàng hẳn sẽ đem đến những giá trị an cư đẳng cấp hơn cho người sử dụng. Nhất là là sự sang trọng và hiện đại được nhà đầu tư tích thích hợp trong những căn hộ trên đây sẽ đưa đến thụ sảng khoái và tiện nghi tối đa cho nhà nhân của căn hộ. Theo như quan sát, giá trị căn hộ tại Palm Heights dưới một năm tung nên sàn đã có mức chênh lệch từ 100-200 triệu so Với mức giá khởi yếu tố.

Đọc ngay bài viết chia sẻ hệ thống trường học quốc tế cạnh Palm Garden Keppel Land Quận 2

Giao thông đi lại trong khu vực cũng đang được nâng cấp và tạo lập gần những dự án nhà phố. Đặc biệt là đường Song Hành cao tốc sẽ chạy qua ngay trước dự án Palm City, đảm bảo cho vấn đề lưu thông thuận tiện của người dân tại can ho Palm Garden cũng như nhiều phân khu khác của dự án. Lúc đánh giá về 1 khu chủ tại tạo vị thế giao thông dễ dàng như nhiên, đừng khó để cảm thấy được khả năng phát triển của chiến lược.

thời kỳ hiện tại là cực kỳ thích hợp nhằm sở hữu những căn hộ trên Palm Garden, bởi vàng rằng dưới khi tung nên thị trường, giá cả của nhiều căn hộ trên đây sẽ gia tăng theo xu nhiên cùng chung, cũng như tăng theo các giá trị tiềm tàng mà căn hộ Palm Garden đang ẩn chứa.

0913.756.339