Chung cư Sunwah Pearl có đại diện chính hiệu là đơn vị gì?

Trong số những điểm cần lưu tâm lúc đang có dự định sắm hay đầu tư 1 căn hộ trong dự án Sunwah Pearl, chắc chắn nhiều quý khách sẽ vô cùng quan tâm tới tập đoàn nào là đại diện phân phối chính hiệu của chung cư cao cấp Sunwah Pearl để ta có thể giao dịch, tiến hành lựa chọn mua căn hộ Sunwah Pearl tốt hơn Tại đây. Nắm được đại lý chính hiệu là yếu tố vô cùng trọng tâm, trợ giúp quý khách an tâm hơn, không gặp phải các mâu thuẫn trong quá trình mua bán của mình. Vậy đơn vị gì được phép bán căn hộ Sunwah Pearl chính hiệu từ chủ đầu tư?

Vn Phúc Riverside City được xây dựng trên mãnh đất được ví như Ụ Vàng. Chính điều này tạo nên cho d án Vn Phúc sự an lành: https://goo.gl/9y37HP, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây. Cũng chính là những gì chủ đầu tư muốn gửi gắm tới tất cả các khách hàng.

AB Central Square được chủ đầu tư tập đoàn A&B Development Corp dành trọn tâm huyết kiến tạo nên những căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng 100% view biển ngoạn mục – tọa lạc tại tuyến phố sầm uất nhất Trần Phú nhatpham.net, sát bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Vị trí d án AB Central Square thuộc hàng “độc tôn, vô tiền khoáng hậu tại Nha Trang” hứa hẹn khả năng sinh lời rất cao trong tương lai.

D án Jamila Khang Đin có khoảng không gian xanh mát cùng với những tiện ích nội khu cao cấp hiện đại như hồ bơi thác tràn, pool bar, coffee shop http://duannhakhangdien.com/, khu vui chơi trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ…D án Jamila đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Tong quan sunwah pearl

Là nhà đầu tư Sunwah Pearl, Sunwah Group sẽ là tổ chức trực tiếp thực hiện làm việc và ký các giấy tờ liên quan đến vấn đề mua bán dự án tuy thế không phải là người giới thiệu dự án đến quý khách hàng (Nhà đầu tư không bán hàng). Mọi thông tin về công trình sẽ được các tập đoàn đại diện phân phối hợp pháp của chung cư Sunwah Pearl cung cấp, tư vấn cho quý khách sau đấy mới làm việc với nhà đầu tư Sunwah Group. Để đảm bảo cho vấn đề chuẩn xác thông tin cung cấp tới quý khách hàng, các đại diện này được cấp phép và sự kiểm tra nghiêm ngặt từ phía chủ đầu tư.

Để được mua căn hộ Sunwah Pearl Saigon, các bạn cần liên lạc đến 2 đại lý chính hiệu của Sunwah Pearl là: Capitaland Việt Nam và Việt Nam Land, đây là 2 đại lý hợp pháp được phân phối bán căn hộ Sunwah Pearl Saigon chính thức từ nhà đầu tư tính tới thời điểm ngày 11/05/2017. Những công ty, đại lý môi giới bất động sản khác đều chưa được cấp phép phân phối dự án này. Để đảm bảo an toàn, lợi ích và cập nhật được những thông tin chuẩn xác nhất về công trình này, các bạn chỉ nên liên hệ trực tiếp với 2 tập đoàn nêu trên, toàn bộ câu hỏi của quý khách hàng đều sẽ được giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết, cụ thể nhất.

Sunwah Pearl là 1 dự án căn hộ chung cư cao cấp hot hàng đầu Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hiện nay bởi vị trí chiến lược cùng thiết kế hoàn mỹ và các tiện ích vô cùng đặc sắc, đẳng cấp mà nó sẽ sở hữu. Công trình này hứa hẹn sẽ là người anh em tuyệt hảo của Sài Gòn Pearl và cũng được dự đoán sẽ đạt được nhiều thành công như Sài Gòn Pearl trước đấy. Điều kiện sống mà Sunwah Pearl xây dựng cho cư dân thành phố là một môi trường xanh – sạch – đẹp, tráng lệ, tiện ích và thượng đẳng hơn bao giờ hết với đồ dùng được đặc biệt lựa chọn và nhập khẩu về từ ngoại quốc.

Sự đầu tư quy mô tới từ nhà đầu tư quốc tế cũng là một tố chất minh chứng cho uy tín và tiếng vang của công trình này, chất lượng chuyên nghiệp của Sunwah Pearl sẽ làm các căn hộ chung cư ở đây có được sức thu hút không thể cưỡng lại cùng khả năng gia tăng giá không hề nhỏ trong tương lai. Dù bạn chọn lựa căn hộ cao cấp Sunwah Pearl là nơi để an cư hoặc là chỗ để đầu tư thì chắc chắn rằng bạn đều sẽ nhận được giá trị rất nhiều từ công trình này.

0913.756.339