Dự án căn hộ Astral City Bình Dương nơi con trẻ thoả sức khám phá thiên nhiên

Nghiên cứu ngay dự án Astral City Bình Dương, chung cư sắp công bố vào tháng đang mở bán thời gian sắp tới trông mong sẽ mang lại cho bất động sản phía Đông Bắc Thuận An cơn sốt mới .

Astral City Bình Dương

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế dự án căn hộ Astral City Bình Dương

https://banggiachudautu.vn/takashi-ocean-suite/ có vị trí thuận lợi khi nằm trên trục Mặt tiền Quốc lộ 13. Trung tâm Bình Dương và được thi công bởi nhà thầu hàng đầu hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án căn hộ luôn duy trì lịch làm việc 3 ca. Cả ngày lẫn đêm để chắc chắn chất lượng công trình cũng như lộ trình thi công. Rõ ràng với việc nằm trong khu vực trung tâm khu vực Bình Dương. khu căn hộ Astral City Bình Dương không chỉ lôi kéo khách mua ở mà còn hấp dẫn cả giới đầu tư. Chắc chắn giá trị sẽ càng ngày càng tăng lên trong tương lai.

Đặc biệt, nội khu dự án căn hộ trang bị đầy đủ tiện ích dành cho cư dân như nhà hàng sang trọng. Trung tâm thương mại hiện đại, phòng tập sap, gym… đáp ứng nhu cầu học tập, sống, vui chơi giải trí. cùng với đó, các tiện ích cộng đồng được chú trọng xây dựng như khu dạo bộ, sảnh lounge… Tạo nên không gian sống chất lượng và xanh cho cư dân. Khu vực trọng yếu của tòa >>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/takashi-ocean-suite/ đều được trang bị bố trí hệ thống camera giám sát 24/24. Nhằm chắc chắn mọi sự việc diễn ra trong dự án. Đều được thuận lợi kiểm soát và ghi hình lại phát hiện những bất thường.

Không gian xanh thiết kế bao quanh

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ hai phong cách Châu Âu và Châu Á. Các căn hộ tại khu căn hộ Astral City Bình Dương được thiết kế thông minh, tiên tiến với 2-3 ban công trong một chung cư. Giúp căn hộ luôn thoáng mát và có yếu tố phòng thủy cao . Tất cả hướng nhìn tại khu vực ban công đều thoáng mát và không bị che khuất hướng nhìn cả về hiện tại và tương lai. quý khách hàng có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . dự án căn hộ Astral City Bình Dương là nơi tạo cảm hứng cho trẻ hòa nhập thiên nhiên khi cùng gia đình tận hưởng nguồn thực phẩm an toàn với việc trồng rau sạch. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho cả gia đình và bé. Còn trang bị hệ thống hàng rào thông minh tại ban công chắc chắn khi trẻ em vui đùa được an toàn… Bên cạnh đó khuôn viên đặc biệt còn được CĐT thiết kế. Ưu tiên với nhiều loại cây ăn quả cho trẻ em của cả ba miền đất nước. Giúp con trẻ có thể cùng gia đình chăm sóc khu vườn và vui chơi riêng của dự án.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc-the-aston-luxury-residence/chu-dau-tu-du-an-can-ho-the-aston-la-ai/

Không chỉ có thế, đây còn là dự án căn hộ thứ hai trong khu vực Bình Dương đánh dấu sự trưởng thành của CĐT . Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án căn hộ mang có độ lôi kéo lớn và nhiều trông mong vào năm 2020. Mang thiên nhiên đến từng góc của chung cư, với các đường nét thiết kế tinh tế. Lựa chọn an cư, đầu tư tại dự án căn hộ Astral City Bình Dương quý khách hàng có thời cơ phát triển thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là thời cơ hoàn hảo để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm. Để cập nhật tin tức chi tiết về dự án căn hộ Astral City Bình Dương cũng như những tòa căn hộ khác thuộc dự án căn hộ quý khách hàng xin vui lòng điện thoại tới hotline phòng kinh doanh.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Saigon Pearl
0913.756.339