Có nên đầu tư bất động sản Quận 7 không?

Bất động sản Quận 7 là một thị trường tiềm năng. Với cơ sở hạ tầng cao cấp tại Quận 7 hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi bất ngờ.

Lê Quang Thành nghiên cứu và được biết Quận 7 là khu vực hiện đại và tiềm năng bậc nhất địa bàn thành phố Hồ Chí Minh lâu đời hiện nay, sự xuất hiện của nhiều dự án căn hộ Quận 7 mang theo cho mình nhiều những giá trị khác nhau khiến cho khách hàng không mấy lo lắng khi mà tiện ích cũng như giá trị hoàn hảo cho cuộc sống thoải mái khu vực này được đáp ứng cũng như cung cấp đủ nhất dành cho khách hàng nói chung.

Ngay sau đây là những đề cập của chuyên gia bất động sản Lê Quang Thành về vấn đề này!

can ho quan 7

Quận 7 là một nơi tốt để đầu tư, phải không?

Với vị trí và vai trò của bất động sản quận 7 là tâm điểm của bất động sản TP. Lê Quang Thành nhận thấy Quận 7 luôn là nơi được các nhà đầu tư chú trọng. Phía Bắc của Quận 7 giáp Quận 4 và Quận 2; Phía Nam giáp Nhà Bè; Phía Đông giáp Quận 2, Tỉnh Đồng Nai; Phía Tây giáp Quận 8 và Huyện Bình Chánh.

Quận 7 có vị trí chiến lược để khai thác đường thủy và đường bộ, là cửa ngõ phía Nam của thành phố, là cầu nối giữa Biển Đông và thế giới.

Blog Lê Quang Thành được biết các trục giao thông chính gồm đại lộ Bắc Nam, đại lộ Nguyễn Văn Linh. Sông Sài Gòn bao bọc phía Đông với hệ thống cảng chuyên dụng rất thuận lợi cho việc phát triển giao thương, vận chuyển hàng hóa và hành khách đi các vùng lân cận.

Điều đó cũng cho thấy Quận 7 sở hữu vị trí tiềm năng với các tiện ích như trung tâm thương mại, chung cư, biệt thự, khu dịch vụ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chắc chắn các nhà đầu tư sẽ không bỏ lỡ điều này để đầu tư đúng đắn.

Hiện tại, chuyên gia Lê Quang Thành thấy rằng bất động sản Sài Gòn đang phát triển mạnh mẽ trên cả nước vậy nhà đầu tư ở đâu sinh lợi nhất. Lê Quang Thành nhận thấy Quận 7 là tâm điểm vì nguồn cung căn hộ quận 7 và các dự án căn hộ đã hoàn thiện cũng không đáp ứng đủ nhu cầu hiện nay. Với khu dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng, tiện ích chất lượng cao, giao thông thuận tiện,… đây là thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Thị trường căn hộ Quận 7 có những điểm mạnh nào?

Điểm mạnh của căn hộ Quận 7 vô cùng đa dạng đảm bảo làm hài lòng cho khách hàng khu vực nơi đây khi có nhu cầu mua nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Khu vực thị trường căn hộ Quận 7, nếu đánh giá chung thì Lê Quang Thành cho rằng khu vực này khá độc đáo rất nhiều so với những dự án khác, khi nơi đây tập trung của nhiều những thương hiệu lớn trong ngành bất động sản nói chung.

Căn hộ Quận 7 hội tụ hầu hết các chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản nơi đây như Keppel Land, Mapletree, Novaland, Vạn Thịnh Phát, Hưng Lộc Phát, Hưng Thịnh, Sunshine Group, Xuân Mai Corp … những nhà đầu tư đều có những thành công khác nhau trong ngành và tạo dựng được thế mạnh hoàn hảo hơn cho cuộc sống thoải mái dành cho khách hàng khi chọn mua dự án mà ông lớn này triển khai.

du an can ho sunshine diamond river quan 7Ngoài chất lượng và uy tín thì Lê Quang Thành cũng đánh giá cao phương thức thanh toán của các chủ đầu tư rất tốt dành cho khách hàng dễ dàng chọn mua dự án căn hộ Quận 7 nơi đây nói chung.

Tiềm năng của căn hộ Quận 7 trong thời gian tới sau này khá lớn, hiện tại, tỷ suất cho thuê căn hộ Quận 7 được biết là đang rất tốt. Vậy nên Blog Lê Quang Thành nhận định căn hộ Quận 7 thường có đối tượng thuê chủ yếu là người nước ngoài sinh sống làm việc tại Việt Nam chọn lựa nơi đây để sinh sống.

Để có được những thông tin hấp dẫn nhất về thị trường bất động sản Quận 7 cũng như toàn Tp Hồ Chí Minh. Hãy truy cập vào Blog Lê Quang Thành để tham khảo nhé!

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.instagram.com/lequangthanhsalereal/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339