Những điểm vượt trội của dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ Sunshine Diamond River là một cái tên không còn xa lạ với thị trường bất động sản Hồ Chí Minh hiện nay, dự án này đã tốn khá nhiều giấy mực của truyền thông trong thời gian vừa qua, vì thế dự án này đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ thị trường.

Để quý khách hàng có thể mang lại cho mình một cái nhìn khách quan hơn về Sunshine Diamond River, hôm nay SaleReal sẽ có một số thông tin nói về những điểm vượt trội của dự án Quận 7, vì thế hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết này để mang lại thêm nhiều điều hữu ích nhé!

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video:

Những điểm vượt trội của dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ Sunshine Diamond River được triển khai tại đường Đào Trí, nằm khá gần với khu phức hợp Saigon Peninsula cực kỳ đẳng cấp, điều này sẽ mang đến cho người dân những sự thuận lợi bởi vì tiện ích tại đây sẽ được trang bị khá hoàn thiện, quý khách hàng có thể sở hữu được những tiện ích ngoại khu một cách cực kỳ nhanh chóng.

Hơn thế nữa, dự án Sunshine Diamond River Quận 7 còn nằm gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, vậy nên dân cư sống tại căn hộ này sẽ có thể sở hữu được những sở hữu được những tiện ích cực kỳ sang trọng tại khu vực này như: Trung tâm thương mại Crescent Mall, Bệnh viện Pháp – Việt, hồ bán nguyệt, cầu Ánh Sao, công viên Hoa Anh Đào cùng với hệ thống các trường học Quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada và Đài Bắc,…

Ngoài ra, với vị trí này dự án Sunshine Diamond River còn sở hữu được 3 mặt sông Sài Gòn rộng lớn, vì thế không gian sống tại đây cực kỳ trong lành và thoáng đãng, mang đến một nơi sống chất lượng, thân thiện hơn với thiên nhiên.

vi tri du an sunshine diamond riverChủ đầu tư Sunshine Diamond River uy tín ra sao?

Chung cư Sunshine Diamond River được triển khai bởi tập đoàn Sunshine Group, đây là một tập đoàn cực kỳ nổi tiếng tại thị trường bất động sản miền Bắc – đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau những sự thành công lớn của mình, tập đoàn này đã bắt đầu tiến vào thị trường Miền Nam với mục tiêu khẳng định được cho mình một chỗ đứng vững chắc hơn tại khu vực Sài Gòn.

Sunshine Diamond River Quận 7 là dự án thứ 2 trong số 5 dự án lớn được tập đoàn Sunshine Group mang đến tại thời điểm hiện nay. Dự án này thuộc phân khúc hạng sang cao cấp, vì thế chủ đầu tư sẽ dành một số tiền đầu tư cực kỳ lớn để có thể mang đến cho quý khách hàng một nơi sống hoàn hảo nhất.

Hiện nay, tập đoàn này đã sở hữu được cho mình nguồn vốn đầu tư khoảng 8.500 tỷ đồng cùng với số tài sản tương đối lớn trên thị trường, Sunshine Group sẽ có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáng mong chờ nhất.

Không chỉ thế, tập đoàn này còn mang đến cho quý khách hàng những chính sách thanh toán cực kỳ ưu đãi. Quý khách hàng chỉ cần phải thanh toán 25% giá trị căn hộ trong khoảng thời gian 3 năm, chính sách này chỉ có tại dự án Sunshine Diamond River, vì thế nếu đến với dự án này quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc xoay sở được nguồn tiền của mình.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể mang lại cho mình một cái nhìn khách quan hơn về dự án Sunshine Diamond River.

0913.756.339