Có nên đầu tư vào dự án Thủ Đức hay không?

Căn hộ Thủ Đức đang được xem là kênh đầu tư nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây.  Chung cư Thủ Đức sở hữu nhiều ưu thế về vị trí và giá bán liệu đây có thực sự là kênh đầu tư an toàn hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Chi tiết thông tin căn hộ Thủ Đức được chia sẻ tại video dưới đây:

Có nên đầu tư vào dự án Thủ Đức hay không?

Dự án Thủ Đức đang có sức hút đặc biệt với khách hàng trong những năm trở lại đây. Nhiều dự án mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng rơi vào tình trạng khan hiếm. Vì sao căn hộ Thủ Đức lại đắt khách đến vậy? quyết định đầu tư vào phân khúc thị trường này có phải là quyết định đúng đắn hay không?

Theo kinh nghiệm của SaleReal thị thị trường căn hộ Thủ Đức là thị trường rất đáng đầu tư bởi vì:

Thủ Đức là Quận phát triển từ lâu nên những quỹ đất đẹp đang khan hiếm từng ngày. Chính quyền thành phố đã ngưng cấp phép xây dựng những dự án chung cư cao tầng, chỉ tập trung nâng cấp những dự án cũ và xây dựng những dự án đã phê duyệt nên tương lai nguồn cung của căn hộ Thủ Đức sẽ thấp hơn rất nhiều so với nhu cầu của khách hàng.

Vị trí Thủ Đức được đánh giá là đẹp, có khả năng kết nối tốt nhờ những tuyến đường lớn như: Phạm Văn Đồng, Xa Lộ Hà Nội, quốc lộ 1A, quốc lộ 31…

Một phần của Thủ Đức tương lai sẽ được quy hoạch lõi trung tâm thành phố, đây là một trong những quyết định có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nơi đây.

metro so 1Hạ tầng giao thông được nâng cấp từng ngày: tuyến Metro số 1 đang dần được hoàn thiện từng ngày, đây là một trong những tuyến giao thông trọng điểm thúc đẩy sự phát triển của khu Đông Sài Gòn trong vài năm tới.

Quốc lộ 13 đoạn từ Bình Dương – Bình Phước đến chân cầu Bình Triệu đã được nâng cấp mở rộng hoàn thiện giúp việc di chuyển của người dân ngày một dễ dàng hơn.

Từ ngã tư Bình Thái – ngã ba Linh Đông – nút giao thông Gò Dưa đang tiến hành giải tỏa mặt bằng, dự kiến sẽ được hoàn thiện sớm để khép kín đường vành đai 2.

Ngoài việc nâng cấp hạ tầng giao thông thì Thủ Đức cũng đang từng ngày thu hút được những chủ đầu tư lớn như: Refico, Đất Xanh đã thâu tóm nhiều quỹ đất sạch dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2020 này.

Với những yếu tố chờ nổi bật trên, SaleReal đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của thị trường căn hộ Thủ Đức trong tương lai, đây là một trong những thị trường sẽ có sức bật rất lớn mà khách hàng không nên bỏ qua.

Giá bán căn hộ Thủ Đức cực tốt

Không chỉ sở hữu những yếu tố chờ then chốt trên, căn hộ Thủ Đức còn được đánh giá rất tốt về mức giá bán ra. Hiện tại giá căn hộ Thủ Đức dao động từ 17 – 41 triệu/m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tầm trung nên nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhất là Thủ Đức lại là nơi hội tụ của nhiều trường đại học, khu công nghiệp nên nguồn khách hàng rất dồi dào.

river thu ducKhách hàng có thể tham khảo mức giá của một số chung cư cao cấp Thủ Đức như:

Dự án Moonlight Residences của tập đoàn Hưng Thịnh có mức giá từ 27 – 36 triệu/m2.

Dự án 4S Riverside Garden của Thành Trường Lộc đang có giá bán từ 31 – 35 triệu/m2.

Dự án Opal Riverside có mức giá dự kiến từ 32 – 40 triệu/m2.

Hoặc khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số chung cư có mức giá thấp hơn như:Dự án chung cư 4S2 Linh Đông có mức giá là 27 triệu/m2 hay dự án Sunview Town đang có mức giá từ 25 – 27 triệu/m2 để có thêm lựa chọn cho mình.

0913.756.339