Có nên lựa chọn các căn hộ Quận 2 để an cư?

Thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 đang được xem là một thị trường “hot” của các ông lớn bất động sản, nơi đây đang bùng nổ hàng loạt việc bán chung cư Quận 2 đến từ những chủ đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

SaleReal hy vọng rằng, thông qua bài viết này khách hàng sẽ có được những sự đầu tư đúng đắn và chính xác nhất.

Chi tiết thông tin căn hộ cao cấp Quận 2 tại video dưới đây:

Có nên lựa chọn các căn hộ Quận 2 để an cư?

Để khách hàng có thể nắm được đầy đủ các thông tin về các dự án này, bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các dự án căn hộ Quận 2 đang được triển khai xây dựng.

Danh sách các dự án chung cư Quận 2 đang được triển khai xây dựng

Empire City là dự án được đầu tư bởi Keppel Land, chủ đầu tư này đã liên doanh cùng với công ty Tiến Phước & Trần Thái mang đến một sản phẩm cao cấp, hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới cho Sài Gòn.

quy hoach thu thiemDự án chung cư Quận 2 – Empire City tọa lạc tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, sở hữu được nhiều thuận lợi trong việc di chuyển và cơ sở hạ tầng.

Empire City sẽ được xây dựng để trở thành khu phức hợp căn hộ cao cấp nhất tại Thủ Thiêm với độ cao lên đến 88 tầng, vượt mặt cả Landmark 81 gây bão thị trường Việt Nam trong thời gian dài.

Dân cư sống tại căn hộ cao cấp Quận 2 – Empire City sẽ sở hữu được nhiều tiện ích sang trọng và đẳng cấp nhất như: khu trung tâm thương mại theo tiêu chuẩn 5 sao, các trung tâm hành chính và căn phòng lớn,… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ.

Dự án thứ 2 chính là SaiGon Sports City cũng được Keppel Land đầu tư, tuy nhiên dự án này Keppel Land đã liên doanh với tập đoàn Chia Hua đem đến một khu nhà ở hạng sang với những tiêu chuẩn cao cấp Quốc tế.

Dự án chung cư Quận 2 – SaiGon Sports City được xây dựng với sự kết hợp hoàn hảo giữa trí lực và thị lực, mang đến một không gian sống thông minh tiện nghi nhưng đảm bảo được sức khỏe của khách hàng.

Dự án căn hộ Quận 2 thứ 3 là Laimian City, dự án này được đầu tư bởi HDTC với mục tiêu trở thành một khu đô thị thu nhỏ những hội tụ được nhiều tiện ích hiện đại và đẳng cấp nhất.

Laimian City là một dự án khá hiếm hoi khi sở hữu được nhiều view đẹp và bao quát được thành phố, dân cư sống tại chung cư căn hộ Quận 2 này sẽ có thể ngắm nhìn được các biểu tượng của thành phố như: Landmark 81, Empire 88, Bitexco, và chuỗi Resort 6 sao cao cấp,… mang đến cho khách hàng một nơi sống lý tưởng nhất.

Dự án thứ 4 là One Verandah được triển khai xây dựng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi của tập đoàn Mapletree.

Chủ đầu tư Mapletree sẽ trang bị cho dân cư tại căn hộ chung này hàng loạt các tiện ích sang trọng mang đến một cuộc sống tuyệt vời nhất theo các tiêu chuẩn Quốc tế.

Dự án thứ 5 là Define của tập đoàn Capitaland tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, dự án này là sản phẩm nhắm đến khách hàng ở tầng lớp thượng lưu và giàu có.

Với số lượng giới hạn chỉ 88 căn, dự án này sẽ có thể thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng giàu có.

Dự án cuối cùng là The River Thủ Thiêm, một dự án căn hộ hạng sang được đầu tư bởi tập đoàn REFICO và CII, với mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi sống chuẩn 5 sao.

Với những dự án căn hộ Quận 2, SaleReal hy vọng rằng khách hàng sẽ có thể tìm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

0913.756.339