Có nên mua căn hộ Condotel 58 Tây Hồ để đầu tư  ngay bây giờ?

Condotel 58 Tây Hồ – Mua căn hộ thời điểm nào thì tốt ? Mua căn hộ thời điểm nào thì mức giá bán là tốt nhất ? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra trước khi xuống tiền mua một căn hộ. Tất nhiên mua căn hộ thời điểm nào phụ thuộc rất nhiều vào tầm tài chính cũng như nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số tư vấn cụ thể dành cho khách hàng.

Condotel 58 Tây Hồ

  1. Khách hàng mua để lướt sóng

Khách hàng mua lướt sóng thì thời điểm thích hợp nhất để mua là khi dự án chưa có thông tin cụ thể. Đây là thời điểm mà nhiều dự án bất động sản có các suất ngoại giao bán ra thị trường với giá gốc, giá bán thương mại chưa được công bố cụ thể. Khách hàng thời điểm này phải đóng một khoản tiền chênh để có thể sở hữu căn hộ. Tuy nhiên thì mức giá bán cộng thêm chênh cũng khó có thể cao hơn giá bán của dự án sau khi chính thức bán thương mại.

Nếu khách hàng chưa an tâm về pháp lý cũng như mức giá bán thì có thể đợi đến khi dự án mở bán thương mại đợt 1. Lúc này mua để đầu tư vẫn cũng rất tốt. Thời điểm mà Condotel 58 Tây Hồ tung ra bảng giá đợt 2 với giá cao hơn từ 5 đến 8% là thời điểm mà bạn có thể tung sản phẩm mua từ đợt 1 ra để bán kiếm lời. Đây là cách làm phổ biến của các nhà đầu tư thời điểm này.

Lựa chọn căn hộ thông minh khi đặt mua. Bạn nên chọn các căn hộ có view đẹp ( không bị chắn ) và có hướng ban công Đông Nam nếu mua chung cư hay ban công Nam nếu mua liền kề hay biệt thự. Các hướng này rất mát vào hè và ấm khi đông đến nên có tính thanh khoản rất tốt.

>>>Xem ngay: Thiết kế dự án Sun Group Quảng An

  1. Khách hàng mua để cho thuê

Khách hàng mua cho thuê thì nên mua thời điểm mà dự án đã bắt đầu đi vào hoạt động. 1 phần để an tâm hơn, 1 phần để có lợi nhuận ngay dù mức giá có thể sẽ cao hơn.

Mua các căn hộ Condotel 58 Tây Hồ có diện tích phù hợp, ví dụ là các căn hộ có diện tích nhỏ sẽ dễ cho thuê hơn nếu là các dự án bất động sản thu nhập thấp hay các dự án nằm tại Tây Hồ có nhiều khách du lịch nước ngoài. Nếu tại các dự án cao cấp hay có nhiều người nước ngoài sống và làm việc thì có thể mua các căn hộ cho thuê có diện tích lớn và view đẹp.

Xem thêm dự án mới: Sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông thuận lợi, dàng di chuyển tới các khu vực khác, du an Vinhomes Co Loa sẽ là một dự án tiềm năng trong tương lai.

0913.756.339