VinCity New Saigon nơi tôn vinh giá trị sống

VinCity New Saigon quận 9 tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện quận 9. Bới vị trí này, đây sẽ là điểm mạnh nhất của VinCity New Saigon khi dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư mạnh nhất và đồng bộ nhất về cơ sở hạ tầng có kết nối tốt. Nằm kề khu công nghệ cao quận 9 và hệ thống giao thông đồng bồ và hiện đại giúp cho việc di chuyển về trung tâm thành phố hiện hữu thuận lợi hơn bao giờ hết cách.

vincity new saigon

VinCity New Saigon nơi tôn vinh giá trị sống

VinGroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân có số vốn hóa lớn nhất tại thị trường Việt Nam, đạt 69,7 nghìn tỷ đồng – tính tới ngày 24 tháng 06 năm 2015. Đến ngày 30/09/2016, tổng tài sản Vingroup đạt 173.234 Tỷ đồng, tăng 27.680 Tỷ đồng; vốn chủ sở hữu đạt 41.905 Tỷ đồng, tăng 4.320 Tỷ đồng so với thời gian 31/12/2015.

Góc nhìn căn hộ VinCity New Saigon của nhóm chuyên gia SaleReal trên chủ trương phát triển bền vững và chất lượng, Vingroup đã đầu tư phát triển hệ sinh thái bao gồm sáu lĩnh vực chính: Bất động sản (Vinhomes; Vincom Office); Bán lẻ (Vincom, VinPro, VinMart, VinFashion, VinDS); Y tế với Vinmec; Du lịch resort – vui chơi giải trí (Vinpearl và Vinpearl Land); Giáo dục với thương hiệu Vinschool và Nông nghiệp với VinEco.

Trong lĩnh vực bất động sản, có thể nói Vingroup là 1 trong những nhà phát triển dẫn đầu với các công trình chuẩn mực: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City, du an VinCity New Saigon… Vingroup và các khu dân cư do Vingroup tiến triển liên tiếp giành được những giải bất động sản thế giới cao quý như “Chủ đầu tư tốt nhất – Best Developer”; Dự án căn hộ tốt nhất; Best Villa Development; Dự án phức hợp được đánh giá cao; Trong năm 2015, Vingroup giới thiệu dự án trọng điểm Vinhomes Center Park với Landmark 81 một trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới.

Tông hợp những dự án thành công của VinGroup

Nhất là phải nhắc đến Vinhomes là thương hiệu bất động sản của VinGroup gắn liền với các dự án vang danh như:

  • Vinhomes Times City – Khu đô thị tiên tiến mang style kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo quốc Singapore. Tọa lạc ở 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Vinhomes Royal City – Khu dân cư Thành Phố Hoàng Gia – Được ví như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là một khu dân cư tổ hợp hoàn hảo. Nằm tại 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Vinhomes Riverside Long Biên – Dự án Khu đô thị sang trọng được cấu trúc và xây theo hình dáng của thành phố Venice (Italy) – 1 thành phố tuyệt đẹp, sang trọng và cuốn hút.
  • Vinhomes Golden River dự án VinHomes duannhavinhome.com– Đỉnh Cao Của Giới Thượng Lưu. Như 1 quy luật tự nhiên, tất cả các thủ đô lớn, những thành phố tiến triển trên thế giới đều có các con sông chảy qua. New York, Seoul, Tokyo hay Moscow…không chỗ nào thiếu vắng một dòng nước chảy qua giữa lòng thành phố. Do đó là nguồn sinh lực, là chỗ khởi nguồn sự sống, là dòng chảy chứa thịnh vượng và lộc tài…

 

0913.756.339