Có nên mua Gem Riverside để ở

Căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh Group vừa chính thức có mặt trên thị trường và hầu như đâu đâu cũng bài toán đầu tư các kiểu, ít ai nói đến cầu chuyện mua ở. Nhưng dù đầu tư thì quý khách cũng phải bán lại cho đối tượng khách hàng ở thực. Vậy nên bài viết này, chúng tôi chia sẽ góc nhìn của chúng tôi về có nên mua căn hộ Gem Riverside để ở và những ưu điểm của Gem Riverside thu hút khách hàng ở thực.

Khách hàng mua căn hộ Gem Riverside để ở cần gì?

Nói đến nhu cầu mua nhà để an cư thì không thể thiếu những câu hỏi như sống tại đây thì khám chữa bệnh tại đâu, con trẻ sẽ học chỗ nào? Mua sắm, vui chơi giải trí ở đâu? Chỗ nào có quán ăn ngon, quán cafe nào đẹp …..

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi trên để quý khách thêm cơ sở để lựa chọn dự án phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Những khách hàng đang quan tâm đến việc mua căn hộ để ở nên biết những điểm đặc biệt sau của dự án Gem Riverside: Dự án Gem Riverside và 6 điều cần biết.

Sống tại căn hộ Gem Riverside chăm sóc sức khỏe ở đâu?

Ngay tại trong dự án quý khách hàng đã có phòng khám, hoặc cách dự án 300m, là khu bệnh viện đạt chuẩn quốc tế trong khuôn viên dự án Palm City. Còn trong bán kính 4 km xung dự án có bệnh viện Quận 2 ngay đường Lê Văn Thịnh, bệnh viện quốc tế Mỹ ngay đường Nguyễn Hoàng, Phòng khám quốc tế Family Medical Pratice đường Thảo Điền …. Vấn đề chăm sóc sức khỏe cho gia đình quý khách sẽ được chắm sóc tốt nhất.

benh vien quoc te thao dien lan can gem riverside

Con trẻ học đâu khi sống tại Gem Riverside

Dưới chân căn hộ của quý khách là trường học quốc tế Mỹ, đang được xây dựng, dự kiến sẽ tuyển sinh trước khi Gem Riverside bàn giao nhà cho khách hàng. Trường quốc tế Úc mặt tiền đường Mai Chí Thọ cách dự án 5 phút di chuyển. Hay những trường công như trường trung học cơ sở – trung học phổ thông Giồng Ông Tố, trường tiểu học – trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi. Hầu như trong bán kính 2 – 4 Km, xung quanh Gem Riverside đã có đầy đủ trường học các cấp cho con trẻ của quý khách, từ trường công đến quốc tế. Hầu như các trường học hiện nay đều có dịch vụ đưa đón học sinh, nên quý khách không tốn thời gian đưa đón con trẻ, không lo lắng về sự an toàn của trẻ trong xã hội ngày nay.

Những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Gem Riverside để ở có thể tìm hiểu thêm về căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ xem có phù hợp với mục đích sử dụng không: Căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ có gì đặc biệt

truong quoc te gan can ho gem riverside

Vui chơi , giải trí , ăn uống ở đâu tại Gem Riverside

Ngay tại dự án đã có khá nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi cho quý khách hàng như hồ bơi resort, cafe sân vườn … và hơn 50 tiện ích cao cấp khác. Hiện nay, hầu như cư dân sống xung quanh khu vực này, mua vui chơi giải trí hầu như sẽ lên khu vực như An Phú, An Khánh, hay khu Thảo Điền. Những với quy hoạch tổng thể của cụm đô thị như khu thể thao quốc gia Rạch Chiếc 180 ha, khu đô thị thông minh SaiGon Sports City rộng 64ha, hay đô thị tại sân golf Rạch Chiếc cũ rộng 300 ha, và khu Nam Rạch Chiếc nơi tọa lạc Gem  Riverside cũng đã 90 ha. Và những khu này đã và đang hình thành rất đẹp, với tầm nhìn 2 – 4 năm tới, đây sẽ là khu vui chơi, giải trí, lớn thứ 2 quận 2 chỉ sau khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Ngoài căn hộ Gem Riverside thì trong năm 2018 dự kiến sẽ có khá nhiều sản phẩm căn hộ đẳng cấp của chủ đầu tư trong và ngoài nước cho ra mắt, có thể tham khảo tại đây: chung cư Quận 2.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside 

Mua căn hộ Gem Riverside để ở giá có cao không?

Với mực giá PR ra thị trường khoảng hiện này là 38 triệu bàn giao hoàn thiện, vậy mức giá này liệu có nên mua Gem Riverside để ở. Để lựa chọn mua một bất động sản không phải chuyển dễ dàng, phụ thuộc rất nhiều vào tài chính của quý khách và nhu cầu, sở thích của khách hàng như thế nào? Những theo chúng tôi thì giá bán giai đoạn đầu của Gem Riverside là rất tốt, đáng để xem xét lựa chọn.

Phân tích giá bán dự kiến căn hộ Gem Riverside và khu vực lân cận xung quanh: gia ban Gem Riverside Dat Xanh.

Ngoài ra nên tham khảo: căn hộ Gem Riverside thông tin nên biết.

Với nội thất bàn giao cao cấp, cùng tiện ích cao cấp của căn hộ A+, chưa kể đến đây là khu vực còn mới, hạ tầng chỉ vừa bắt đồng hoàn thiện. Nên chúng tôi đánh giá sau 2 năm nữa, khu vực này sẽ không còn giá bán này cho quý khách hàng lựa chọn.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về có nên mua căn hộ Gem Riverside để ở không? Hi vọng thêm kiến thức bổ ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm. Để hiểu hơn về dự án, quý khách có thể gọi cho chúng tôi, để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Những khách hàng mua căn hộ Gem Riverside để ở có thể tham khảo những lý do nên đầu tư căn hộ Gem Riverside tại đây: Vì sao nên đầu tư căn hộ Gem Riverside

 

 

0913.756.339