Cuộc sống lý tưởng tại dự án Palm Garden Keppel Land

Quận 2 được xem là 1 trong những dự án đang dần hình tạo và trở thành nơi quan trọng của Sài Gòn. Palm Garden là công trình BDS đang nằm trên quận 2 và nằm trong khu vực tài chánh chuyên biệt của Sài Gòn. Kế hoạch có ba tháp chung cư Đối với một tầng hầm nằm trong quy hoạch Palm City trên khu vực cư dân Nam Rạch Chiếc.

tổ thể diện tích của chiến lược là 1.9 ha. Tạo những tòa cao ốc trải dài theo con sông Gồng Ông Tố. Quy hoạch ở đây khá tiện lợi liền kề Đối với khu vực hành chính là ưu điểm cho người dân sống tại đây.

cuoc song ly tuong tai can ho palm garden

Palm Garden Quận 2 có điểm đặc biệt nào nhằm thú vị người dân tạo thị?

Nằm ngay trên đường song hành, , can ho Palm Garden Quan 2 thuộc phường an Phú, sở hữu dựa tuyến đường cao tốc Long tạo – Dầu Giây sẽ hỗ trợ bạn mau lẹ nối kết lại các khu vực nhiều tỉnh như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai.

Sinh sống tại đây chỉ mất khoảng năm phút là dân cư tạo thể đến khu đô thị gần Thủ Thiêm –nơi đây chính là chỗ hộ tụ cư dân -Tài chính –Dịch Vụ tại Đông Nam Á. Theo nhận định thì dự án này của Keppel Land Việt Nam sẽ chiếm phần ưu thế hơn so Đối với Palm Heights, Estella Heights lại những mục tiêu khác nhưng sẽ không thua kém dự án nhà phố bất động sản. Khu nhà phố không chỉ chứa đựng cuộc sinh sống toàn mỹ mà còn là nơi trải nghiệm các giây phút sảng khoái cùng với gia đình.

Đối với điều kiện an cư toàn diện thì nơi đây còn ẩn chứa các tiện nghi hoành tráng như bể bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu giải trí, trung tâm thể hình, thể dục thể thao thể hình, công viên xanh Đối với đầy đủ các cơ sở vật chất ngoại khu vực như hệ thống trường học, bênh viện, mới Ủy ban nhân dân quận 2 sẽ là một ưu thế để cư dân làm nhiều chứng từ pha1pl ý, công chứng.

Công mĩ xanh trên du an chung cu palm garden hấp dẫn Đối với nhân tố thanh bình, quyện hòa cùng với lối đến cuộc sinh sống chất Số lượng, tòa nhà uốn mình phía dòng sông Rạch Chiếc thơ mộng và chiến lược hiện mình cạnh phía Palm Height trong số khu đô thị Palm City. Lúc đồng bộ sẽ là yếu tố tới lý tưởng của dân cư thành thị.

Đọc ngay quy hoạch dự án: Thông tin quy hoạch về căn hộ Palm Garden Quận 2

Căn hộ Palm Garden Keppel Land sẽ có mức giá cực kỳ hợp tạo yêu cầu nhằm ở

Palm Garden Quan 2 là một trong các dự án qui mô hiện nay của Kepple Land- tập đoàn Singapore, nhà đầu tư hướng đến tạo lập một kế hoạch hoành tráng và tiện ích cao cấp. Những thiết kế bên trong mỗi căn hộ đều được lát sàn cẩm thạch cực đỉnh ban công rộng lớn là nơi tận hưởng khoảng điều kiện tạo gió mát từ sông thổi vào, tại ban công cũng tạo quát xây dựng cho khác biệt mình một khu vực vườn nhỏ.

một nơi cảnh sắc hữu tình nhưng mức giá thành cũng chỉ sẽ cân bằng như Estella Height hay Palm Height. Mức giá khoảng 30- 45 triệu/m2 là hợp lý như đây chỉ là dự đoán của chuyên gia bất động sản. Tuy thông tin về mức giá chưa được chính thức công bố nhưng theo nhận định thì dự án căn hộ Palm Garden sẽ có giá hợp Đối với người dân tạo thu nhập trung bình.

Bài liên quan: Đẳng cấp dự án căn hộ Palm Garden Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*