Đánh giá chất lượng bàn giao dự án Sunshine Group

Sunshine Group được đánh giá là một trong những tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản lớn mạnh bậc nhất nước ta hiện nay, có mặt ở hầu hết các tình thành lớn trên cả nước với nhiều siêu phẩm nổi bật có giá trị lên đến hàng tỷ USD, cũng là đơn vị đi đầu trong phát triển ứng dụng Smart Living trong quản lý nhà ở, mang đến cho cư dân những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Hôm nay, SaleReal sẽ có bài phân tích, đánh giá về chất lượng bàn giao tại các dự án Sunshine Group, qua đó hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng các sản phẩm của tập đoàn Sunshine Group, từ đó yên tâm, tin tưởng hơn khi chọn mua.

Chi tiết thông tin Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Đánh giá chất lượng bàn giao dự án Sunshine Group

Là một trong những thương hiệu trẻ nhất hiện nay nhưng nói về năng lực chuyên môn lẫn tiềm lực tài chính thì khó có đơn vị nào có thể vượt qua Sunshine Group, khi mà chỉ trong 4 năm tập đoàn này đã đầu tư và triển khai thực hiện hơn 20 dự án lớn tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long.

Mặc dù thực hiện triển khai nhiều dự án lớn cùng lúc nhưng chủ đầu tư Sunshine vẫn đảm bảo chất lượng rất tốt trong từng sản phẩm của mình, mang đến cho khách hàng những dự án với chất lượng hoàn hảo nhất, vượt qua những yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Hiện nay, tập đoàn Sunshine Group đã bàn giao một số dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội bao gồm: căn hộ Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine City,…tất cả đều đã có đông đúc dân cư dọn về sinh sống và cảm nhận được giá trị đẳng cấp mà nơi đây mang lại.

Qua tìm hiểu và đánh giá sơ bộ một số dự án Sunshine đã bàn giao kể trên, SaleReal cực kỳ ấn tượng với mức độ hoàn thiện và chỉnh chu trong từng sản phẩm, hầu hết đều được bàn giao đúng tiến độ cam kết với khách hàng, qua đó giúp cho uy tín của Sunshine Group ngày càng được nâng cao trên thị trường.

Lý do nên sở hữu dự án của Sunshine Group

Các dự án cũng được hoàn thiện đẹp mắt, tỉ mỉ trong từng chi tiết, tiện ích và cảnh quan giống với thiết kế 3D ban đầu, mỗi căn hộ Sunshine được bàn giao nội thất chất lượng cao, mang đến cho cư dân không gian sống sang trọng và cực kỳ đẳng cấp.

Ngoài ra, một điểm nổi bật nữa giúp cho chung cư Sunshine Group được đánh giá rất cao hiện nay đó chính là ứng dụng công nghệ, điều này thực sự giúp cho cư dân có những trải nghiệm tốt nhất khi sinh sống tại căn hộ Sunshine và đây cũng là xu hướng phát triển bất động sản đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Ở các dự án Sunshine Group, cư dân còn được trải nghiệm một hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ cực kỳ đẳng cấp của tập đoàn này như: Sunshine Mart, Sunshine Service, Sunshine Pay, Sunshine Cab, Sunshine School,…qua đó mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn chỉnh, sẵn sàng đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu của cư dân với chất lượng tốt nhất.

Có thể khẳng định, cuộc sống tại các chung cư Sunshine Group thực sự là những gì rất đáng để trải nghiệm, mang đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng, cao cấp, sang trọng và hiện đại bậc nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích trên của SaleReal sẽ giúp khách hàng có những cảm nhận riêng về chất lượng sống tại các dự án của chủ đầu tư Sunshine.

0913.756.339