Đánh giá uy tín chủ đầu tư của dự án Laimian City – HDTC

Uy tín chủ đầu tư có vai trò quyết định rất lớn đến sự tin tưởng của khách hàng đối với một dự án bất động sản. Dự án căn hộ Laimian City (tên cũ là Raemian City) có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC). Đây có phải là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm hay không? Có tiềm lực để phát triển một dự án tốt hay không?

Raemian City quan 2

Chủ đầu tư của Laimian City là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín

 HDTC hay còn gọi là Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển dự án bất động sản, trong đó có căn hộ chung cư.

Danh tiếng của nhà đầu tư này được khẳng định thông qua các dự án đã thành công như toà nhà HDTC, chung cư An Phú, An Sương. Những công trình này đều nhận được phản hồi tích cực của thị trường.

Với thương hiệu của mình, có thể khẳng định rằng HDTC là đơn vị có đủ tiềm lực để đầu tư một dự án quy mô như Laimian City, có thể đảm bảo về các mặt chất lượng, tiến độ xây dựng, bàn giao và mặt pháp lý cho sản phẩm của mình.

HDTC còn thể hiện kinh nghiệm của mình trong việc lựa chọn các đơn vị đồng hành là những cái tên cũng có uy tín trong và ngoài nước như Delta, Apave,…

Chia sẻ của Trần Đình Hiếu trong vài phân tích Laimian City tư vấn bất động sản khẳng định chủ đầu tư dự án là thương hiệu uy tín, giàu có và nhiều kinh nghiệm nhờ đó mà sản phẩm tạo ra vô cùng chất lượng.

Những thông tin quan trọng xung quanh dự án Laimian City

Để biết được những điểm mạnh của  Laimian City thì khách hàng cần nắm bắt các thông tin xoay quanh dự án này.

Laimian City có quy mô là là 131 hecta, được chia thành 24 tháp cao đến 40 tầng. Với quy mô lớn, dự án căn hộ này sẽ cung cấp cho thị trường số lượng sản phẩm rất lớn lên đến 13.000 căn hộ cao cấp, hiện đại.

Chủ đầu tư xây dựng Laimian City để cho ra mắt sản phẩm thuộc loại hình nhà phố, Villas và đa số trong đó là căn hộ cao cấp.

Laimian City có vị trí tại phường An Phú, trên đường Lương Định Của. Đây là vị trí của nhiều dự án đang được triển khai xây dựng và đầu tư bài bản tại thị trường quận 2.

Dự án Laimian City được đầu tư bởi Công ty cổ phần Cổ phần phát triển và kinh doanh Nhà, hay còn được biết đến với cái tên HDTC. Đây là cái tên đã có uy tín lớn cùng với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng căn hộ chung cư.  Với Laimian City, chủ đầu tư này đã bắt tay với các công ty có tiếng như Delta, Han-guk Architects & Enginneers, Apave.

Trong dự án, các sản phẩm căn hộ được chia thành loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 49 m2 – 135 m2.

Laimian City đã bắt đầu được xây dựng từ năm 2017, dự án này dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2021, phần còn lại của dự án sẽ hoàn thành trong năm 2025.

Là một dự án có chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm, Laimian City sẽ tạo ấn tượng tốt đối với các đối tượng có nhu cầu mua nhà để ở hay đầu tư tại quận 2. 

 

0913.756.339