Những tiềm năng để phát triển căn hộ cao cấp Quận 7

Quận 7 là một thị trường mang đến cho khách hàng một số lượng sản phẩm căn hộ khá lớn với khá nhiều các dự án đang được triển khai xây dựng.

Không chỉ sở hữu được một vị trí đẹp, hạ tầng nơi đây cũng đã được cải thiện khá tốt vì thế các căn hộ cao cấp Quận 7 luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư

Để cung cấp những thông tin đã được chọn lọc đến với quý khách hàng, bài viết hôm nay sẽ nói về những tiềm năng mà can ho Quan 7 sở hữu để có thể phát triển các dự án Quận 7.

Chi tiết thông tin thị trường căn hộ Quận 7 được chia sẻ tại video:

Những tiềm năng để phát triển căn hộ cao cấp Quận 7

Khu vực Quận 7 đang thu hút được nhiều khách hàng bởi vì nhận được những sự đầu tư lớn của các chủ tập đoàn bất động sản lớn đứng top đầu Việt Nam như: Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Lộc Phát, Sunshine Group, Keppel Land,…

Cơ sở hạ tầng cũng phát triển khá đồng bộ với những dự án nâng cấp các tuyến đường và xây dựng những hệ thống cầu cống với nguồn vốn lớn, vì thế dân cư tại chung cư căn hộ Quận 7 sẽ có được một cuộc sống dễ dàng hơn.

Mở rộng tuyến đường Nguyễn Văn Linh giao với Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường này đang được triển khai xây dựng với 1 đoạn đường với hầm chui 3 tầng, với chi phí khá lớn dự kiến lên đến 830 tỷ đồng.

Tuyến đường Phú Thuận cũng đang được mở rộng, đây là tuyến đường kết nối khu phức hợp thương mại Mũi Đèn Đỏ và khu đô thị sang trọng Phú Mỹ Hưng.

Trục đường chính Bắc – Nam đi qua khu vực Quận 7 cũng được mở rộng, chủ thầu sẽ mở rộng lên 6 làn xe, đây là dự án trọng điểm ảnh hưởng đến thị trường của các khu vực Nam Sài Gòn

Tuyến đường Metro số 4 cũng đang được xây dựng, đây là dự án trọng điểm với nguồn vốn đầu tư lên đến 97.000 tỷ đồng.

Xây dựng cầu Nguyễn Khoái để có thể liên kết các khu vực Quận 7 và khu vực Quận 4, giảm thiểu được hiện tượng ùn tắc giao thông tại khu vực này.

Triển khai xây dựng cầu Phước Khánh để nối các khu vực Nam Sài Gòn và Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, dự án nằm trên cao tốc Long Thành và Bến Lức.

Xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 để có thể kết nối các khu vực Quận 7 và Quận 2 dễ dàng hơn. dự án này có được nhiều tiềm tin để có thể khắc phục được trình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông không chỉ ở khu vực này mà còn cả toàn bộ khu vực phía Nam Sài Gòn.

Cầu Cần Giờ cũng đang được triển khai xây dựng với sự kết nối của Cần Giờ và Nhà Bè kết nối được nhiều dự án bất động sản lớn hiện nay như khu resort nghỉ dưỡng cao cấp của Vingroup tại Cần Giờ.

ha tang quan 7Dự án Quận 7 sẽ được hưởng lợi khi hạ tầng giao thông hoàn thiện

Khi các dự án này được hoàn thiện. dân cư sống tại chung cư cao cấp Quận 7 sẽ có được một cuộc sống dễ dàng với những sự thuận tiện trong việc di chuyển giữa các khu vực.

Đồng thời, bộ mặt đô thị và xã hội ở đây cũng sẽ được thay đổi, các sản phẩm chung cư Quận 7 cũng sẽ được nâng cao giá trị một cách nhanh chóng.

Với những thông tin cung cấp trên đây, SaleReal hy vọng rằng khách hàng sẽ có thể nắm bắt được những tiềm năng tốt của các dự án căn hộ Quận 7 để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất.

0913.756.339