Đánh giá ưu điểm khi mua nhà phố Quận 9

Ngoài căn hộ chung cư cao tầng là sản phẩm phổ biến ở thị trường bất động sản thành phố thì nhà phố biệt thự cũng là một sản phẩm được đầu tư và tìm kiếm khá nhiều. Nhà phố biệt thự Quận 9 chỉ vừa mới xuất hiện khoảng 5 năm trở lại đây nhưng đã tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp với khách hàng.

Đối với những ai đang băn khoăn không biết có nên đầu tư mua ban nha pho Quan 9 thì có thể tham khảo bài viết SaleReal chia sẻ về những ưu điểm khách hàng có được và tiềm năng tương lai khi đầu tư mua sản phẩm cao cấp này tại thị trường biệt thự Quận 9.

Chi tiết thông tin dự án Quận 9 được chia sẻ tại video dưới đây:

Đánh giá ưu điểm khi mua nhà phố Quận 9

Nhà phố biệt thự Quận 9 hầu hết được quy hoạch trên những mảnh đất đẹp, 80% chủ yếu giáp sông hoặc các kênh, rạch lớn nên thừa hưởng được nguồn không khí trong lành, mát mẻ, bên cạnh đó còn được đầu tư hệ thống mảng xanh rất bài bản, công phu. Với không gian sống chất lượng như vậy, SaleReal nghĩ rằng khách hàng nào cũng sẽ rất hài lòng.

Vì là dự án nhà phố biệt thự nên các tiện nghi, dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Một số dự án có phong cách tựa như một khu resort cao cấp hội tụ các tiện ích và đem đến không gian sống chất lượng nhất cho cư dân. Bên cạnh đó, tính an ninh, bảo mật cũng rất cao. Dự án nhà phố biệt thự Quận 9 được bảo vệ nhiều lớp, hạn chế kẻ lạ đột nhập. Trẻ em cũng sẽ có khu sân vườn bên trong để chơi, rất an toàn, thoải mái.

Quận 9 theo SaleReal đánh giá là có hạ tầng tương đối hoàn thiện, giao thông thông thoáng, các tuyến đường huyết mạch được mở rộng. Bên cạnh đó, vị trí Quận 9 là kề cận với Quận 2, nơi có nhiều cụm đô thị lớn, thừa hưởng được nhiều ưu đãi, tiện ích, dịch vụ đẳng cấp.

Tiềm năng đầu tư  biệt thự Quận 9

Khách hàng SaleReal không muốn mua chung cư mà muốn tìm nhà phố biệt thự thì các dự án ở Quận 9 hiện được đánh giá là đáng để cân nhắc đầu tư cũng như có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

nha pho quan 9 khang dienĐất Quận 9 cũng đang có xu hướng tăng giá trị, các dự án nhà phố biệt thự tăng từ 20 – 43% mỗi năm. Nếu khách hàng không mua để ở thì cũng có thể đầu tư cho thuê cực kỳ tốt. Giá cho thuê trung bình từ 15 – 35 triệu/tháng. Do Quận 9 cũng hội tụ rất nhiều khách hàng tiềm năng, có thu nhập cao, nhu cầu cho thuê để ở hoặc thuê làm văn phòng làm việc sẽ rất lý tưởng.

Tính thanh khoản của các dự án nhà phố biệt thự Quận 9 rất tốt. Hiện dòng sản phẩm nhà phố biệt thự chưa được chú trọng phát triển nhiều, trong khi đó cầu về nhà riêng ngày một tăng cao. Sở dĩ giá bán nhà phố biệt thự luôn ở mức giá cao là do hiếm về nguồn cung cũng như không thường xuyên có dự án mới. Nếu nhà phố biệt thự phong phú hơn, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Tại khu vực Quận 9, khu công nghệ cao rất sôi động và đây là nơi hội tụ các tập đoàn, công ty nước ngoài, khách hàng có thu nhập cao và từ đó nhu cầu thuê, mua căn hộ luôn nằm ở mức cao, tình trạng cung thiếu cầu thừa rất đáng báo động trong những năm qua.

Khách hàng đang có ý định đầu tư nhà phố biệt thự thì không nên bỏ qua vì trong năm 2020, dự báo thị trường sẽ đổ đồn về Quận 9 rất nhiều, mức giá bán theo đó cũng sẽ tăng lên chóng mặt.

0913.756.339