Thông tin dự án Aqua City

Vì sao hiện tại các nhà đầu tư lại đổ xô chọn Aqua City Novaland làm kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho mình. Thời điểm này có phải là thời điểm đầu tư hợp lý và thực sự dự án Đồng Nai có đáng để đầu tư hay không? Mời quý khách cùng Trần Đình Hiếu đánh giá và tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Thông tin dự án Aqua City

Aqua City được xây dựng ngay tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, nằm tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, thuộc tỉnh Đồng Nai. Là vị trí theo VnRep vô cùng đắc địa.

Quy mô: tổng quy mô dự án rộng hơn 1000 hecta với mật độ xây dựng chỉ khoảng 25%, còn lại dành để phát triển không gian sống và chuỗi tiện ích. Dự án sở hữu hơn 70% diện tích cây xanh và diện tích mặt nước, tạo nên không gian sống ấn tượng bạc nhất hiện nay.

Chủ đầu tư Novaland thiết kế Aqua City thành một khu đô thị hoàn chỉnh, với đầy đủ các loại hình sản phẩm như nhà phố, biệt thự, nhà phố thương mại, các căn shophouse. Hiện tại dự án đang được công khai có 8 phân khu chính là: phân khu The Suite, phân khu The Grand Villas, 2 phân khu The Elite 1 và 2, phân khu Valencia, The Stella. Hiện tại đang mở bán phân khu River Park 1 và chuẩn bị công khai mở bán phân khu Phoenix South – Đảo Phượng Hoàng.

Dự kiến đến năm 2023 sẽ chính thức hoàn thiện toàn bộ dự án và bàn giao cho khách hàng. Với thời gian sở hữu lâu dài với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

Lý do khách hàng nên đầu tư Aqua City ngay bây giờ?

Theo kinh nghiệm phân tích thị trường, kinh nghiệm đầu tư và hoạt động trên lĩnh vực bất động sản lâu năm. Trần Đình Hiếu đánh giá thời điểm hiện tại là thời điểm đánh để khách hàng đầu tư và lựa chọn dự án Aqua City làm không gian sống vì:

khu do thi sinh thai aqua city dong naiAqua City là tâm điểm kết nối: dự án vừa sở hữu lợi thế nằm trên tuyến đường lớn của Đồng Nai – tuyến Hương Lộ 2. Khu vực này còn là khu vực trung tâm kết nối 3 khu trọng điểm kinh tế của phía Nam. Đó là Biên Hòa – Thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. Nhiều tuyến đường lớn, hạ tầng giao thông cũng được xây dựng để giúp việc kết nối, di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Aqua City là xu hướng sống mới của thế giới: không chỉ tại Việt Nam mà hầu hết các nước trên thế giới đều hướng đến môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Mô hình khu đô thị sinh thái với không gian sống xanh kết hợp cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp như một thành phố thu nhỏ của Aqua City đang được hướng đến.

Giá bán và chính sách thanh toán của dự án khu đô thị Aqua City hấp dẫn. Gia bán dự án chỉ giao động từ 5,6 – 14,8 tỷ/căn và chủ đầu tư còn có nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn chưa từng có. Không chỉ giới chuyên gia mà hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá cao giá bán dự án..

Hy vọng những chia sẻ trên của Trần Đình Hiếu sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và đánh giá chi tiết nhất về dự án Aqua City Nếu cần thêm thông tin hay cần được hỗ trợ bất kỳ điều gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé! CHúc quý khách thành công!

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.pinterest.com/trandinhhieucom/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0913.756.339