ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ DỰ ÁN SAILING CLUB PHU QUOC VILLAS & RESORT

Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thuộc Phu Quoc Marina, một trong những địa điểm du lịch hạng sang tại hòn đảo thiên đường này.

Vị trí dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort có lợi thế hay không, Phong Lê sẽ phân tích trong bài viết dưới đây.

toan canh sailing club phu quoc villas & resort

Đến Phú Quốc mà bỏ qua khu tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng Phu Quoc Marina quả là một thiếu sót. Mới đây, phân khu biệt thự nghỉ dưỡng bên trong dự án mới của BIM cũng vừa chính thức ra mắt, thông tin dự án có tại Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Đánh giá của Phong Lê về dự án mới của chủ đầu tư BIM GROUP vô cùng hấp dẫn và tiềm năng.

Vị trí dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort nằm trong khu Phu Quoc Marina, trải dọc bãi biển dài 20km là Bãi Trường, phía Tây của đảo Phú Quốc, bắt đầu từ mũi Dinh Cậu đến khóe Tàu Rũ. Với đường bờ biển dài như vậy, du khách ở tại đây sẽ được ngắm hoàng hôn đẹp nhất trên đảo.

Song Song với Bãi Trường là đường chính Trần Hưng Đạo, nơi tập trung hầu hết những dịch vụ du lịch đẳng cấp, nhà hàng, khách sạn, resort, cửa hàng,… rất tiện ích và hiện đại.

vi tri du an sailing club phu quoc villas & resort

Tham quan Phu Quoc Marina và ghé chân tại Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort chắc chắn sẽ được hưởng trọn không khí tự nhiên và mùi biển của hòn đảo này. Đặc biệt, những tiện ích chuẩn 5 sao kề cần nằm trong tổ hợp dự án của BIM Group cũng sẽ là điều thú vị mà bất kì ai cũng muốn trải nghiệm.

Tại đây, du khách vừa được nghỉ dưỡng tại biệt thự nhà vườn mà còn được khám phá về du lịch và ẩm thực Phú Quốc một cách rõ rệt nhất.

Tiện ích xung quanh Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Nằm trong vị trí đẹp bậc nhất đảo Phú Quốc, không khó hiểu khi xung quanh Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort được bố trí nhiều tiện ích đến vậy.

Ngoài những dịch vụ phục vụ du lịch nhà hàng, resort, quán ăn,… thì vị trí đảo vô cùng đắc địa, kết nối giao thông dễ dàng đến những địa điểm trong nước và quốc tế bởi đảo Phú Quốc nằm trên tuyến đường biển phía Nam kết nối dễ dàng đến Campuchia, Thái Lan.

Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng cập nhật thông tin hằng ngày bởi Lê Đình Phong. Quý khách quan tâm đến dự án tại Phú Quốc có thể xem những thông tin có tại đây. Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort sản phẩm biệt thự biển sắp được ra mắt thị trường.

tien ich du an sailing club phu quoc villas & resort

Từ dư án mới này, di chuyển đến sân bay Phú Quốc mất 10 phút, đến làng chài Hàm Ninh và Bãi Sao khoảng 15 phút. Những địa điểm vui chơi giải trí và thắng cảnh nổi tiếng như Vườn Quốc Gia Phú Quốc, Vinpearl Safari Phú Quốc cũng chỉ cách Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort trong 30 phút di chuyển.

Với những tiện ích hiện đại và giao thông thuận lợi, dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort chắc chắn sẽ thu hút nhiều tay chơi bất động sản cũng như du khách đến với đảo ngọc nhiều hơn trong tương lai.

 

0913.756.339