Danh sách những căn hộ cao cấp Quận 8 đã hoàn thiện

Những dự án Quận 8 trong thời gian gần đây đã thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Từ bán chung cư Quận 8 đến những chung cư cao cấp đều thu hút nhu cầu mua lớn bởi những giá trị mà nó mang lại cho những ai sở hữu. SaleReal mang đến cho quý khách hàng danh sách những dự án đã hoàn thành và đáng để cân nhắc đầu tư trong bài viết này.

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 8 tại video dưới đây:

Danh sách những căn hộ cao cấp Quận 8 đã hoàn thiện

Diamond Lotus Riverside – Căn hộ Quận 8

Đầu tiên không thể không nhắc đến Diamond Lotus Riverside – siêu phẩm tọa lạc tại trung tâm Quận 8. Với tổng diện tích dự án khoảng 16.800m2 gồm 3 tháp cao 22 tầng, chung cư Quận 8 với tổng vốn đầu tư là 1.286 tỷ đồng tạo ra sức hút mạnh mẽ với đẳng cấp được thể hiện trong từng chi tiết.

diamond lotus riversideNhững căn hộ của dự án này có view đẹp khi nằm ở ven sông cùng với đó là một không gian sống xanh, hòa hợp với thiên nhiên. Những tiện ích được chú trọng đầu tư với chất lượng dịch vụ cao cấp. Chất lượng xứng tầm phân khúc chung cư cao cấp nhưng giá bán của căn hộ này lại chỉ giao động từ 39 – 50 triệu/m2, là một mức giá dễ chịu so với những giá trị mà Diamond Lotus Riverside mang lại cho cư dân ở đây.

Heaven Riverview  – Dự án Quận 8

Heaven Riverview là dự án mà Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Kinh doanh Nhà An Phúc triển khai tại Quận 8. Dự án này tọa lạc tại số 192 đường số 44, phường 16, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có quy mô gần 17.000m2 với 2 block cao 17 tầng.

heaven riverviewNgoài vị trí địa lý thuận lợi cho việc kết nối giao thông, các căn hộ của Heaven Riverview có tầm nhìn hướng tòa nhà Bitexco với kiến trúc thiết kế hình chữ U để đảm bảo thông thoáng gió và ánh sáng trong căn hộ. Nội thất mang phong cách Singapore với hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân cũng là điểm thu hút của chung cư Quận 8 này. Giá bán của căn hộ này rơi vào khoảng 24 – 30 triệu/m2.

Dự án căn hộ cao cấp Chánh Hưng – Giai Việt có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Cường Gia Lai. Dự án Quận 8 này có vị trí lợi thế khi nằm ngay 3 mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, đường 1011, đường nội khu 343. Chánh Hưng – Giai Việt với tổng số 525 căn hộ được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng, phù hợp kết hợp với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng. Hiện tại giá bán của dự án này nằm trong khoảng 26 – 31 triệu/m2.

Central Premium – Chung cư Quận 8

Một dự án khác của Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Cường Gia Lai là dự án căn hộ cao cấp Central Premium. Nằm ở 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, dự án có vị trí đắc địa khi thuận lợi cho việc di chuyển đi lại giữa các khu vực khác. Dự án có quy mô 2 block với mỗi block được thiết kế 2 giếng trời, các căn hộ của dự án đều có ban công thông thoáng. Hệ thống tiện ích của Central Premium cũng được đầu tư thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Giá bán của dự án căn hộ Quận 8 này khoảng 40 triệu/m2.

0913.756.339