Đầu tư Morito Hồ Tràm nhận các ưu đãi hấp dẫn

Morito Hồ Tràm là một trong những dự án điển hình của quần thể khu nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm do Novaland đầu tư và phát triển. Đây được xem là một trong những cơ hội để kỳ vọng bởi các nhà đầu tư tại thị trường bất động sản khẩu trang hiện nay. Cùng tìm hiểu những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Novaland dành cho khách hàng mua nhà khu biệt thự Morito Hồ Tràm Novaworld cùng https://canhosaigonpearl.org/ trong bài viết sau đây.

phan khu morito ho tramƯu đãi khi đầu tư phân khu Morito Hồ Tràm

Khách hàng khi đầu tư vào dự án Morito Hồ Tràm sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi với những cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Novaland và các đối tác. Tính đến thời điểm tháng 5 năm 2011 thì đang có 5 chính sách ưu đãi hấp dẫn được Novaland đưa ra nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư đến với nhà phố biệt thự Morito Hồ Tràm.

Khách hàng khi đặt mua nhà phố, biệt thự Morito Ho Tram của tập đoàn bất động sản Novaland có cơ hội nhận được 79 chỉ vàng trong gói quà tặng của doanh nghiệp này cho khách hàng may mắn.

Cơ hội dành cho khách hàng mua nhà của biệt thự Morito Hồ Tràm với gói lì xì thần tài lộc phát được nổ và điện áp dụng có tổng giá trị lên tới 88 triệu đồng.

Những khách hàng tiềm năng là các nhà đầu tư mua trên một sản phẩm trong dự án Morito Hồ Tràm sẽ được chủ đầu tư Novaland áp dụng chương trình chiết khấu với mức chiết khấu là 2%.

Đối với những khách hàng may mặc cùng đợt ưu đãi gói Combo nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Novaland thì cơ hội Nhận được gói Combo Morito với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Những khách hàng đầu tư và dự án Morito Hồ Tràm của Novaland có thể nhận được gói ưu đãi hấp dẫn khí quản lý với thời hạn kéo dài lên tới 60 tháng.

nha pho morito ho tramTính đến thời điểm hiện tại thì đây là 5 chính sách ưu đãi hấp dẫn được chủ đầu tư Novaland đưa ra được chuyên gia Lê Quang Thành cập nhật và giới thiệu đến quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những chính sách ưu đãi mới để cung cấp thông tin cho quý khách.

Giá bán nhà phố biệt thự Morito Hồ Tràm bao nhiêu?

Cập nhật thông tin tháng 5 năm 2021 với báo giá dự án nhà phố biệt thự Morito Hồ Tràm từ chuyên gia Lê Quang Thành dự kiến dao động từ 6,5 đến 21 tỷ/căn.

Đây là mức giá áp dụng cho nhà phố biệt thự trong dự án của tập đoàn Novaland được Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D SaleReal đánh giá là 1 đồng nhưng mức giá có sức cạnh tranh cao so với các phân khu trong dự án tại Hồ Tràm hiện nay. Cùng với một mức giá tốt và những chính sách ưu đãi hấp dẫn như trên thì đây thực sự là một trong những sự lựa chọn tối ưu mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua khi đến với thị trường nhà của biệt thự Hồ Tràm hiện nay.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chính sách ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư dự án Morito Hồ Tràm kết hợp với mức giá dự kiến được Lê Quang Thành cung cấp dành cho các nhà đầu tư. Hi vọng với nội dung bài viết hôm nay sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư tiếp cận thông tin chính thức và hiểu hơn về những giá trị của dự án Morito Hồ Tràm tạo ra.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339