Điểm mạnh của thị trường căn hộ Quận 7

Căn hộ chung cư đang là một vấn đề nóng bỏng trên xã hội hiện nay, với sự phát triển vượt bậc các chủ đầu tư đang mang đến cho thị trường khá nhiều những dự án đẳng cấp. Một khu vực nhận được một sự đầu tư đông đảo trong những năm vừa qua tại khu vực Sài Gòn chính là Quận 7.

Tại sao dự án Quận 7 lại thu hút được nhiều khách hàng đến thế? Hãy cùng đồng hành với SaleReal để có thể giải đáp được thắc mắc về can ho Quan 7 và mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Tìm hiểu thêm về căn hộ Quận 7 tại video:

Điểm mạnh của thị trường căn hộ Quận 7

Theo như những con số mà SaleReal thu thập được, trong thời gian từ 2014 trở đi tại khu vực Quận 7 đã có hơn 34 dự án căn hộ trên nhiều phân khúc đã được triển khai.

Các dự án này đã mang đến cho thị trường một nơi sống mới, đầy đủ tiện nghi kết hợp với không gian sống và những yếu tố ngoại khu đẳng cấp, khách hàng đã có thể sở hữu được một nơi sống hoàn hảo.

Các dự án Quận 7 được các nhà đầu tư cũng như khách hàng biết đến khá nhiều nhờ vào yếu tố truyền thông và môi giới mạnh mẽ, đi đến đâu cũng thấy được thông tin và những điểm thu hút. Vì thế, các dự án căn hộ Quận 7 luôn nhận được những sự quan tâm lớn của thị trường.

Tại Quận 7 đang hội tụ được khá nhiều những chủ đầu tư lớn hàng đầu trên khu vực, một số nhà đầu tư hot hiện nay như: Sunshine Group, Keppel Land, Novaland, Hưng Thịnh, Xuân Mai Corp, Mapletree,…

Ngoài ra, tiện ích ngoại khu tại khu vực Quận 7 cực kỳ đầy đủ với sự hình thành của khu đô thị Phú Mỹ Hưng sang trọng, quý khách hàng sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu sống hằng ngày của mình một cách khá dễ dàng.

Hơn thế nữa, các chủ đầu tư sẽ trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu tại các căn hộ Quận 7, vì thế khách hàng sẽ có thể sở hữu được mọi tiện ích trong tầm tay của mình.

Điểm mạnh cuối cùng mà thị trường Quận 7 đang sở hữu chính là tỷ suất cho thuê cũng như giá bán đang tăng cao theo từng năm, vì thế đây đang là những sự lựa chọn hàng đầu các nhà đầu tư để có thể mang lại những kênh sinh lời hiệu quả nhất.

Một số dự án Quận 7 đang được triển khai

du an quan 7Dự án đầu tiên cực kỳ nổi bật tại khu vực này chính là Sunshine City Sài Gòn, một dự án đánh dấu sự phát triển của tập đoàn Sunshine Group tại thị trường bất động sản Sài Gòn.

Một dự án tiếp theo chính là Sunshine Diamond River, với nguồn vốn đầu tư khoảng 1,2 tỷ USD, quý khách hàng sẽ có thể đón nhận được một sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất.

Một số dự án khác cũng cực kỳ thu hút chính là Eco Green Sài Gòn, Ascent Garden Homes và Riviera Point, các dự án căn hộ này cũng đến từ các chủ đầu tư có uy tín như Keppel LAnd, Tiến Phát,… vì thế khách hàng sẽ có thể sở hữu được một nơi sống hoàn hảo nhất khi đến với thị trường Quận 7.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể nhìn nhận được một cách tổng quát về thị trường căn hộ Quận 7 để đưa ra được những quyết định đầu tư hiệu quả.

0913.756.339