Đơn vị đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn là ai?

Trên hành trình tạo dựng thương hiệu ở vùng đất mới của công ty cổ phần xây dựng và phát triển Xuân Mai có dấu ấn của dự án Eco Green Sài Gòn, hứa hẹn, đây sẽ là một dự án nhà ở có tổ hợp đầy đủ của một căn hộ hạng sang và đáng để đầu tư trong khoảng 3 năm tới.

Tìm hiểu những vấn đề quan trọng trước khi lựa chọn một ” mái ấm hạnh phúc “, nhóm SaleReal cho rằng, uy tín của chủ đầu tư Eco Green Sai Gon sẽ là vấn đề được đặt lên hàng đầu của các khách hàng, đây là vấn đề then chốt liên quan đến chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ xây dựng.

Thì bài viết này, chia sẻ của đội ngũ chuyên gia SaleReal, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách ” cẩm nang ” hữu ích trên con đường tìm kiếm một căn hộ an cư và đồng thời, còn đảm bảo được những uy tín sản phẩm từ chủ đầu tư Xuân Mai.

thiet ke eco green saigon

Đơn vị chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai Cor là một tên gọi thân quen của thị trường bất động sản miền Bắc sau khoảng thời gian phát triển rất nhiều lĩnh vực như công trình công cộng, hạ tầng giao thông, công trình thủy điện với một số dự án đã để lại ấn tượng của khách hàng như sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, cầu Trung Lương, nhà máy Panasonic. Đây là những công trình tiêu biểu nhất của doanh nghiệp này.

Đối với lĩnh vực bất động sản nhà ở, nhà đầu tư kiêm cả xây dựng Xuân Mai đã thành công đình đám với một số dự án như Xuân Mai Complex, Xuân Mai Spark Tower, Xuân Mai Riverside, Imperial Plaza, Eco Green City, Hà Nội Paragon, Tecco Towet Thanh Trì,…

Qua những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, tên tuổi cũng như uy tín bởi doanh nghiệp Xuân Mai này khá rộng rãi và được khẳng định cao, làm nền tảng để khách hàng có thể đặt niềm tin lớn vào dự án Eco Green Sài Gòn lần này về đảm bảo chất lượng cũng như thời gian hoàn thành dự án khu đô thị Eco Green.

SaleReal đánh giá cao dự án Eco Green Saigon nếu khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 7, tuy nhiên bên cạnh dự án này khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dự án của Keppel Land Riviera Point với chia sẻ của chuyên gia: căn hộ Riviera Point, điểm ấn tượng của căn hộ Keppel Land Quận 7.

Thông tin dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn của chủ đầu tư kiêm xây dựng là tập đoàn Xuân Mai, nắm được một hecta khan hiếm còn sót lại ở đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, dự án được rất nhiều nhà đầu tư muốn mua ở cũng như cho thuê bởi tiềm năng ở khu vực rất sáng giá.

tien ich eco green saigon

Với sự đồng bộ về hạ tầng, tất tần tật các yếu tố đó đã đem lại cho dự án Eco Green Sài Gòn có vị trí chiến lược, đồng thời, vừa đóng vai trò cho việc gia tăng giá bán của dự án trở nên hấp dẫn hơn.

 

Theo đó, dự án Eco Green Sài Gòn sẽ có giá bán rơi vào tầm thấp từ 40 – 45 triệu/m2, nhiều nhà đầu tư đánh giá, đây là một giá bán vô cùng mỏng so với việc sở hữu toàn bộ những tiện ích đang hiện hữu ngay tại mặt bằng dự án Eco Green.

 

Quý khách quan tâm và muốn rót vốn vào dự án ngay từ bây giờ nên suy nghĩ kỹ lưỡng và tham khảo bài viết ở trên để sớm đưa ra cho mình một phương án lựa chọn.

 

Hy vọng, bài viết này sẽ đem lại nội dung đầy giá trị cho quý khách, đề cần nắm bắt thông tin dự án Eco Green Sài Gòn, quý khách có thể tham khảo các bài viết tại đây được nhóm SaleReal biên soạn.

 

0913.756.339