Dự án Aqua City lý do nên đầu tư là gì?

Aqua City Biên Hòa được xem là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ được chính thức triển khai tại Biên Hòa, Đồng Nai bởi tập đoàn bất động sản Novaland danh tiếng cùng 2 đơn vị đồng hành hứa hẹn sẽ mang đến cho nơi đây một bộ mặt hoàn toàn mới và trở thành điểm đầu tư bất động sản đáng đến nhất tại Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Lý do nên đầu tư Aqua City Đồng Nai là gì?

 

Để quý khách cảm thấy thuyết phục hơn về sản phẩm mới ra mắt của Novaland để có quyết định đầu tư kịp thời thì ledinhphong sẽ phân tích những lý do nên đầu tư dự án Aqua City Novaland ngay sau đây quý khách cùng theo dõi nhé.

tiem nang vi tri aqua city novalandVị trí chiến lược: Đồng Nai được đánh giá là tỉnh sở hữu nhiều địa điểm du lịch nghỉ dưỡng chất lượng hấp dẫn số lượng lớn du khách trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm. 

 

Đây là lợi thế cho các dự án nghỉ dưỡng lưu trú như Aqua City Biên Hòa. Với những địa điểm du lịch mới tại Đồng Nai đang dần được đi vào khai thác nên rất cần có những khu nghỉ dưỡng tạo địa điểm lưu trú và vui chơi cho du khách để có thể lưu lại nơi đây lâu ngày để trải nghiệm và khám phá hết những điểm hấp dẫn tại đây.

 

Cùng với xu hướng đầu tư mạnh vào bất động sản Đồng Nai thì hình thành nên những tuyến đường giao thông mới hiện đại thúc đầy giá trị bất động sản nơi đây lên cao. Việc di chuyển đến Aqua City Long Hưng hiện nay sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều nhờ các sân bay hiện đại làm vệ tinh cùng hệ thống giao thông có khả năng trung chuyển cao và nhanh chóng là tiềm năng hấp dẫn để du khách và nhà đầu tư đến với dự án Novaland Đồng Nai trong tương lai.

 

Chủ đầu tư Novaland: Cùng với những dự án bất động sản trong nhiều lĩnh vực rất thành công đã tạo nên thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Novaland đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường cũng như mở rộng chiến lực kinh doanh của mình ra nhiều nơi trên khắp cả nước. 

 

Cùng với những dự án căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 thì tập đoàn này còn thực hiện thêm 2 dự án khu nghỉ dưỡng trong dòng Aqua City là tại Đồng Nai là dự án Salereal đang nhắc đến trong bài viết này và một dự án khác có quy mô tương đương tại Phan Thiết ( Novaworld Phan Thiết ). Điều này cho thấy được tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và khả năng phân tích thị trường và đi trước nắm bắt cơ hội của Novaland Vietnam.

 

Qua từng dự án, nhà đầu tư đã có được lòng tin với đơn vị này cũng như lựa chọn số 1 các sản phẩm mới của tập đoàn này làm cơ hội đầu tư cho mình. Aqua City Biên Hòa cũng là không ngoại lệ khi theo tìm hiểu của Lê Đình Phong hiện nay tuy chưa mở bán nhưng đã có hàng ngàn doanh nghiệp và các nhân có ý định đầu tư vào dự án mới tại Biên Hòa, Đồng Nai này.

Quy hoạch hiện đại: Chủ đầu tư Novaland cùng các kỹ sư thiết kế quốc tế đã tạo dựng nên một mặt bằng dự án mà đã có thể gây được ấn tượng mạnh trong mắt các chuyên gia và nhà đầu tư. Toàn bộ dự án nằm trên quy hoạch 100ha với những sản phẩm mở bán cho nhà đầu tư là đất nền, nhà phố, khu du lịch, biệt thự, khách sạn, …. với rất nhiều diện tích cho bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó thì một khu du lịch không thể thiếu các tiện ích vui chơi giải trí và ẩm thực. Aqua City Biên Hòa đã sở hữu cho mình riêng một hệ thống tiện ích quy mô lớn đầu tư hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi đến đây.

quy hoach aqua city novalandHy vọng với những phân tích của Lê Đình Phong qua bài viết này quý khách sẽ có được những lý do để đầu tư Aqua City Nova năm 2020.

 

0913.756.339