Dự án Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh Đắk Nông kiến trúc tuyệt vời đầy cá tính

tiện ích Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh công bố thị trường vói xu thế giai đoạn này người ta không chỉ tìm 1 Đất nền chỉ nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống hiện đại mà còn là Đất nền để riêng có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế Bên cạnh những cao cấp tiện nghi mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh

Thiên đường an sinh và phát triển chất lượng tại Dự án Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh Đắk Nông

Nhà phố Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh kiến trúc tuyệt vời

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh nằm ngay xã Đắk R’Moan, phường Quảng Thành, trong khu đô thị xã Đắk R’Moan, vì thế đây chính là 1 trong những dự án nhà phố cao cấp có vị trí đẹp và đắc tại cửa ngõ phía Tây Nguyên Tp Đắk Nông. Có thể tiện lợi thấy được rằng, trước mặt dự án nhà phố cao cấp là tuyến đường di chuyển đến vô số các tỉnh ngoại thành, nằm giữa trung tâm di chuyển của bến xe Đắk Nông. Hơn nữa, dự án Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh còn nằm kế bên công viên hồ điều hoà. Điều này mang đến cho cư dân của dự án nhà phố cao cấp 1 bầu không khí trong lành. Tươi mát, khỏe khoắn, là nơi hiếm có sở hữu không gian xanh tự nhiên, rộng lớn.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng. CĐT đã dành nhiều diện tích đất để để riêng cho không gian tiện ích để phục vụ cho cuộc sống hiện đại của cư dân. Không gian tiện ích tiện ích Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh bao gồm. Café fastfood siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á Âu, nhà trẻ, khu thương mại. bể bơi bốn mùa, khu thể dục thẩm mỹ, xông hơi, bể sục, massage… Là nơi mang đến cho bạn 1 môi trường sống đẳng cấp. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, bể bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh đầy cá tính

dự án Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại lô nhà phố và biệt thự cao cấp đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây có diện tích giao động từ Tỷ lệ quy hoạch: 1/2000. Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các Đất nền đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn cảnh quan nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/century-city

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất đến tay khách hàng.T&T Group đã phát triển Dự án Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh Đắk Nông theo mô hình khu đô thị hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống hoàn hảo nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là khoảng 2000 ha, nhưng mật độ xây dựng của toàn Dự án Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh Đắk Nông chỉ ở mức 27%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Dự án Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Hồ Đắk R’Tíh Đắk Nông sẽ là 1 nhân tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là 1 trong những giữ án mang tầm cao cấp quốc tế mang đến giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua 1 Đất nền cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn.

Thông tin tại: Saigon Pearl
0913.756.339