Dự án Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion đất nền thông thoáng tầm nhìn thoáng

Dù Bạn đang có ý định mua đất nền để ở hay mua đất nền để đầu tư thì dự án Ixora Hồ Tràm chính là sự quyết định xuất sắc và thông minh. Chắc chắn dự án Ixora Hồ Tràm là quyết định đúng và tối ưu khi đem so sánh với các đất nền khác đang cùng khi triển khai trên thị trường

Ixora Hồ Tràm By Fusion

dự án Ixora Hồ Tràm đất nền thông thoáng

biet thu Ixora ho tram nằm trên mặt Bờ biển Phước Hải, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là tuyến đường được quy hoạch đồng bộ, giao thông thuận lợi, tuyến đường huyết mạch để lưu thông nhanh chóng đến các khu vực trung tâm, Ngoài ra, đất nền còn nằm gần Quốc lộ 50 được mệnh danh là con đường rộng thoáng bậc nhất thành thị với nhiều làn xe riêng biệt, không ngập nước, không kẹt xe ô nhiễm. Tọa lạc giữa lòng trung tâm, dự án Ixora Hồ Tràm đã tận dụng tối đa ưu điểm mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, lưu thông xuyên suốt đến toàn bộ các khu vực trọng điểm của thành thị như Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Bà Rịa… và liền kề nhà ga tuyến Metro trong tương lai. Từ dự án, cư dân không chỉ dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích bao quanh như y tế, giáo dục, thương mại, văn hoá, hành chính… mà còn dễ dàng trong mọi công việc và sinh hoạt mỗi ngày cho cả gia đình. Được cho xây dựng tại một địa điểm tiềm năng của huyện Xuyên Mộc, tiếp cận nhiều tuyến đường huyết mạch của quận để dễ dàng lưu thông giao thông, nhiều người tin rằng khi dự án đất nền giá rẻ này được rao bán thì sẽ được rất nhiều quý khách đến mua.

Tại dự án Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion, những cư dân tương lai sẽ được hít thở trong bầu không gian trong lành, sống cân bằng trong không gian sống xanh với những điểm vượt bậc chỉ có tại dự án Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion. Con trẻ sẽ thoải mái chơi đùa trong không gian an ninh 24/24 được đánh giá cao, trong những câu lạc bộ kỹ năng, khu vui chơi trẻ em hay hồ bơi trẻ em đều là nơi có an ninh tốt nhất. dự án Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion được xây dựng với mức độ để ý cao nhất đến không gian sống của trẻ nhỏ. Một sân chơi thiếu nhi chuẩn quốc tế, một hồ bơi riêng cho trẻ em với hang rào che chắn đảm bảo an toàn, và thật nhiều cây xanh giữ cho bầu không khí luôn tươi mát, tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ.

Ixora Hồ Tràm tầm nhìn thoáng

Phương châm của NĐT là phát triển đất nền để ở trên cơ sở đảm bảo sức khỏe và ích lợi về tinh thần cho cư dân. Vì thế, các kiến trúc sư đã nghiên cứu và thiết kế dự án Ixora Hồ Tràm theo phong cách Châu Á hiện đại hiện đại, với toàn bộ các phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đón gió và đón ánh sáng tự nhiên. “Khách hàng sắp có thêm nhiều cơ hội để quyết định đất nền đa tiện ích với không gian sống xanh ngay tại trung tâm thành phố” Với địa điểm gần với trung tâm và các khu thành thị lớn tại huyện Xuyên Mộc và các khu dân cư đẳng cấp tại Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Bà Rịa, địa điểm dự án Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion được đa phần quý khách đánh giá rất cao khi có đa dạng lưu thông và hạ tầng tiên tiến tại khu vực.

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Đọc thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/parami/

dự án Ixora Hồ Tràm sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. Thực tế những dự án đất nền giá rẻ của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) đều là những sản phẩm chất lượng cao, có nhiều ưu điểm vượt trội, luôn được rất nhiều quý khách ưa chuộng và được bán với số lượng lớn trong một thời gian rất ngắn. Mục đích của dự án đất nền giá rẻ này là mang đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống hiện đại đẳng cấp thật sự. Người mua dự án Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion nên tham khảo kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước khi chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì quý khách nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, chủ đầu tư luôn đảm bảo rõ ràng về các nhân tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, khi phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, quý khách có thể thảo luận ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Quý khách dự án Biệt thự Ixora Hồ Tràm By Fusion liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Xem thêm

0913.756.339