Dự án cao cấp King Crown City hạ tầng cơ sở tại khu vực này liên tiếp được cải thiện

dự án King Crown City Bamboo Capital chính thức cho ra mắt hệ thống Shophouse với thiết kế cùng tính năng nổi trội đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Với diện tích khá là rộng rãi giúp Shophouse dự án cao cấp King Crown City trở thành thuận tiện bố trí không gian cũng như thuận tiện cho công việc kinh doanh. Các căn Shophouse tại dự án cao cấp King Crown City được thiết kế với 2 tầng và một tầng lửng nằm ngay sát các trục đường chính của khu căn hộ cao cấp nên nằm tại rất thuận tiện để kinh doanh.

 King Crown City

căn hộ dự án King Crown City

Dự án căn hộ cao cấp King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức căn hộ hàng đầu

Tọa lạc tại vị trí đặc địa số Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức, TP HCM – trục đường chính đi lại các tỉnh phía Bắc đi vào trung tâm của thành phố, căn hộ King Crown City Phạm Văn Đồng nằm cạnh hồ điều hòa rộng , có khuôn viên cây xanh, tiện ích từ các trung tâm mua sắm chất lượng,…. dự án cao cấp King Crown City thực sự trở thành môi trường sống sinh thái lý tưởng ngay trong lòng nội đô. Vị trí căn hộ dự án King Crown City có thể nói là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh – nơi dễ dàng thu hút mọi khách hàng bởi những tiện lợi mà vị trí của chúng đem lại cho cư dân. Từ dự án, người dân có thể dễ dàng đi đến mọi địa điểm một cách nhanh chóng do bến xe Thủ Đức và bến xe Nam Thăng Long hay là con đường ngắn nhất đến sân bay.

Ngoài ra dự án King Crown City Bamboo Capitallà một dự án căn hộ đạt tiêu chuẩn của một khu dân cư sinh thái xanh với mật độ xây dựng chỉ 43% còn lại là khuôn viên cây xanh tuyến tản bộ và hồ điều hòa sinh thái điều hòa cho toàn bộ khu dân cư tạo môi trường sống trong lành môi trường xung quanh yên tĩnh và thư thái.Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, còn đặc trưng chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.

Dự án chung cư King Crown City đầy quyến rũ

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Thị trường bất động sản những năm gần đây đáp ứng ra thị trường muôn vàn các sản phẩm, từ các căn hộ thấp cấp, trung cấp và cao cấp. Mỗi dòng sản phẩm với mức giá, thiết kế cũng như đẳng cấp khác nhau, KH hoàn toàn có thể chọn lọc được cho gia đình một ngôi nhà ưng ý. Nếu như thời gian trước, phân khúc thấp và trung cấp nhảy vọt với hàng loạt các giao dịch. Thì thời gian gần đây, người mua lại có xu hướng tìm đến những chung cư hạng sang.

Để sở hữu chung cư hạng sang nói chung mà trong tay KH chỉ có vài trăm triệu và lương bổng hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì bắt buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán chi phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương bổng không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được phép vay quá 52% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được phép vượt quá 52% tổng thu nhập, để giảm xuống sức ép trả nợ”. Chưa hết với lợi thế nằm gần hồ điều hòa rộng lớn và thừa hưởng khuôn viên cây xanh, tiện ích có sẵn từ các dự án căn hộ khu dân cư dự án cao cấp King Crown City mang lại một chung cư hạng sang hợp với hướng phong thủy nhất. Với vị trí quá đắc địa như trên thì có thể nói rằng dự án cao cấp King Crown City xứng đáng trở thành chọn lọc số một trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/phu-quoc/sun-tropical-village

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Căn hộ Saigon Pearl
0913.756.339