Dự án Condotel Intercontinental đem đến điều gì cho đảo ngọc Phú Quốc?

Không những mang tới lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư hằng năm và tạo thành 1 điểm đến nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo, tiện lợi, sang trọng, thời thượng cho du khách khi tới Phú Quốc https://goo.gl/kQ8efY, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc còn đem tới ích lợi hữu ích hơn cả là đóng góp đẩy mạnh sự tiến triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch nước ta nói chung. Vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại điều thế nào cho Phú Quốc?

Dự án Sunwah Pearl sở hữu mặt tiền sông Sài Gòn mang đến cho cư dân không khí mát mẻ của sông nước bốn mùa xanh tươi. Ghé thăm trang web để xem thêm về thông tin của các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh còn được thiết kế hết sức hài hòa, từ phòng khách, phòng bếp cho đến các phòng ngủ đều được tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh dự được mang thương hiệu đẳng cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hay còn được biết tới với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về điều hành khách sạn quốc tế của Anh, có trụ sở tại Denham. Những thương hiệu trực thuộc IHG gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự điều phối của đơn vị có lợi thế trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có lượng khách thuê đảm bảo.

Trên toàn thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều hành quản lý bởi IHG, trong đó chỉ có bảy khách sạn chuyên nghiệp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với ưu điểm hiếm thấy này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến không chỉ riêng đảo Phú Quốc mà còn trên toàn vùng nghỉ dưỡng Việt Nam một chuẩn mực phân khúc Condotel mới.

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc ở vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị thế đẹp tuyệt, đơn vị quản lý có tiếng, dự án theo chủ đề thiết kế tân tiến mô phỏng theo hình dạng sao biển khác biệt, các căn hộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được tận hưởng tròn vẹn cái nắng cái gió và vị mặn mòi của biển. Phía bên trong, các trang thiết bị nội thất cùng các cơ sở vật chất cao cấp đều được các đơn vị thiết kế nổi tiếng đảm nhận. Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được nhận rất nhiều lợi thế khi sở hữu một căn hộ tại bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia doanh thu lên đến 40% trong suốt thời điểm diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đónng góp thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự có mặt của một khu nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn thế giới cực kỳ chuyên nghiệp mà còn có thể thúc đẩy được đầu tư, đóng góp vô sự gia tăng của kinh tế quốc gia. Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ trợ giúp quảng cáo vẻ đẹp và hoàn thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt khách du lịch quốc tế với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp; không gian resort tráng lệ, tiên tiến, thượng đẳng; tiện nghi hàng đầu, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu giải trí, thư giãn, tắm biển của du khách trong suốt quá trình nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự đem đến khá nhiều lợi ích tốt cho đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai, giúp dịch vụ du lịch tại đây được cải thiện, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn cao rộng và sánh ngang với các quốc gia trong khu vực.

0913.756.339